Ổ cứng mạng Synology DS216se

4.974.000

CPU: Marvell Armada 370 88F6707 32bit
– Memory: 256 MB DDR3
– Loại HDD/SSD tương thích: 3.5” or 2.5” SATA HDD, SATA SSD
– Max Internal Capacity: 24TB (2 X 12TB HDD)
– Cổng hỗ trợ: USB 2.0 X 2, RJ45 1GbE LAN x 1

Mã: DS216se Danh mục: Từ khóa:

Synology DiskStation DS216se

Giải pháp điện toán đám mây đơn giản nhưng hiệu quả dành cho người dùng gia đình

 

 

Giải pháp lưu trữ đám mây cá nhân

 Synology NAS DS216se dễ dàng sao lưu thiết bị của bạn vào DS216se, một giải pháp đơn giản, tất cả trong một để quản lý phương tiện và dữ liệu của bạn. Được thiết kế  hoạt động mát hơn và hiệu quả với mức tiêu hao điện năng cực thấp. Thiết kế giảm ồn phù hợp với hoàn hảo bất cứ nơi đâu.

 

 

Truy cập tệp dễ dàng với QuickConnect

 Truy cập các tập tin của bạn trên NAS Synology thông  qua Internet mà không gặp khó khăn trong việc thiết lập các quy tắc chuyển tiếp cổng, DDNS hoặc các mạng phức tạp khác. Kết nối nhanh cho phép bạn kết nối thông qua một địa chỉ an toàn, có thể tùy chỉnh để bạn có thể truy cập tức thời vào các phương tiện truyền thông và các tập tin làm việc trên bất kỳ thiết bị kết nối Internet nào mà không phải trả thêm bất kì chi phí nào.

Truyền tải nội dung sang TV của bạn

 Biến Synology NAS của bạn thành trung tâm truyền thông gia đình và truyền nội dung số tới máy tính, thiết bị di động, TV Samsung, Apple TV, Google Chromecast và thiết bị DLNA.

 

Tích hợp đồng bộ hóa với các thiết bị của bạn

 Các ứng dụng di động của Synology được thiết kế để cho phép truy cập nhanh chóng và an toàn vào dữ liệu của bạn bất cứ nơi đâu.

Sao chép đĩa để bảo toàn dữ liệu của bạn

 Với sự hỗ trợ cho RAID 0/1, JBOD và hai khối lượng cơ bản, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn giữa RAID1, RAID0 hoặc JBOD để tăng tính bảo mật, cải thiện hiệu suất, cung cấp nhiều tùy chọn lưu trữ linh hoạt hơn cho phù hợp với nhu cầu cá nhân.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ổ cứng mạng Synology DS216se”