LaCie Porsche Design Slim Drive 120 GB (SSD)

– Thiết kế siêu mỏng, tuyệt đẹp
– Chống sốc với vỏ Aluminum
– Ổ thiết kế dành cho Macbook
– Ổ cứng có tốc độ thần tốc ,tản nhiệt tốt

– Yêu cầu hệ thống: máy tính có cổng USB 2.0 hoặc USB 3.0

– Hệ điều hành có phiên bản mới nhất : Mac OS X 10.5 , 10,6, 10,7, 10,8 / ;  Windows XP, Windows Vista®, Windows 7, Windows 8

Bảo hành: 24 tháng

LaCie Porsche Design Slim Drive 120 GB (SSD)

Thiết kế của sản phẩm SSD Lacie P9223 120GB là phiên bản cực kì đẹp đến hoàn hảo sắc sảo, Nhôm nguyên khối, cắt laser góc cạnh, đặc biệt có sự hợp tác gia công từ hãng xe hơi nổi tiếng Đức Porsche, cảm giác thon gọn cầm trên tay rất đặc biệt, nhôm cao cấp mát lạnh, đèn báo hiệu tình trạng thiết kế xẻ rãnh cực kì tinh xảo.

Lagihitech đã unbox và review tốc độ, rất chuẩn với 420mb/s qua cổng kết nối USB 3.0 và nhiệt độ không quá nóng khi benchmark trong 5 phút liên tục. ngoài ra, sản phẩm này khách hàng có thể phiêu lưu khám phá bằng cấp nâng cấp dung lượng bằng SSD bên trong sản phẩm.

Sản phẩm cho phép bạn quản lý và cấu hình tất cả các thiết bị LaCie với một giao diện dễ sử dụng. Ngoài ra, nó cung cấp Genie Thời gian miễn phí cho Windows và Intego Backup Assistant cho Mac, đó là các tiện ích sao lưu sẽ tự động sao lưu các tệp của bạn vào ổ P-9223 Slim. Một tùy chọn khác để sao lưu dữ liệu là phần mềm Wuala. Wuala là bộ lưu trữ đám mây an toàn của LaCie, nơi người dùng có thể lưu trữ, truy cập và chia sẻ tệp của bạn với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp từ mọi nơi.

SSD Lacie P9223 120GB sử dụng giao tiếp USB 3.0

Với giao diện USB 3.0 của LaCie Porsche Design Slim Drive, bạn sẽ có thể truyền tập tin nhanh hơn bao giờ hết. Sao lưu ảnh, trao đổi tệp âm thanh và video với bạn bè và đảm bảo rằng các tệp tin quan trọng của bạn được giữ an toàn. Với tốc độ lên đến 100 MB / giây trong mô hình HDD (hơn 400 MB / s trong SSD)

SSD cho tốc độ và khả năng phục hồi nhanh hơn. Nó cung cấp tốc độ turbo lên đến 400 MB / s. Vì các ổ SSD chống sốc tốt hơn ổ cứng, sản phẩm sẽ giữ cho dữ liệu của bạn được bảo vệ ngay cả khi nó rơi ra khỏi bàn của bạn khi bật.

LaCie lần đầu tiên làm việc với Porsche Design vào năm 2003 và kết quả là một trong những ổ đĩa cứng phổ biến nhất vẫn còn được nói về ngày hôm nay. Với Porsche Design Slim Drive, LaCie đã tạo ra một hình dạng độc quyền và vô tận, với phần cứng chắc chắn và đáng tin cậy chắc chắn sẽ tồn tại trong nhiều năm. Bạn có thể sử dụng nó ở bất cứ đâu và tự tin rằng bạn đang đạt được hiệu suất tuyệt vời.

Dung lượng

500 GB Trở Xuống

Kết Nối

USB 3.0

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “LaCie Porsche Design Slim Drive 120 GB (SSD)”