Bảo vệ da của bạn hiệu quả

Sử dụng kem chống nắng – bước chăm sóc da không thể thiếu đối với mọi loại da. Với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam, dù trong bất kỳ trường hợp nào, hoàn cảnh nào thì bạn cũng không nên bỏ qua việc dùng kem chống nắng. Kem chống nắng Photoderm MAX Spray SPF 50+ Bioderma sẽ là chọn lựa tuyệt vời dành cho dành cho bạn.

 

Kem chống nắng Photoderm MAX Spray SPF 50+ – Kem chống nắng dạng xịt tiện lợi, với công nghệ Cellular Bioprotection độc quyền từ Bioderma giúp bảo vệ các tế bào da khỏi tác dụng bất lợi từ các tia UV đồng thời kích thích khả năng “tự” phòng vệ của da dưới ánh nắng mặt trời. Với dạng lỏng, kem chống nắng Photoderm Max Spray SPF 50+ dễ dàng thẩm thấu trên da, không để lại vệt trắng trên da nên da bạn nhìn vẫn rất tự nhiên nhưng lại được “bao bọc” bởi lớp chống nắng có chỉ số “khủng” – SPF50+ và UVA 33 (PPD 33) bảo vệ da trước cả 2 tia UVA và UVB một cách hiệu quả. P/S: UVA từ 16 trở lên được tính là PA++++. Không dừng lại ở đó, công thức chống thấm nước cũng giúp Photoderm Max Spray SPF 50+ hoàn hảo hơn để cho các cô gái sử dụng hàng ngày và cả những khi đi biển, hoặc khi chơi những môn thể thao vận động nhiều.

Hiệu quả nổi bật:
  • Bảo vệ da toàn diện khỏi các tác hại của ánh nắng mặt trời.
  • Không chứa paraben hay hương liệu, không gây kích ứng cho da nhạy cảm và không gây mụn, được kê đơn bởi các bác sĩ da liễu. 
  • Chống thấm nước, bảo vệ da khi đi bơi hoặc ra mồ hôi nhiều. 
  • Kết cấu cực kỳ mỏng nhẹ, dễ tạo màng lọc tia UV trên bề mặt da, khi thoa da cảm thấy mềm mại, không bị nhờn dính. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *