Các sản phẩm làm trắng da của Paula’s Choice

Sản phẩm của Paula’s Choice nhìn chung khá lành tính, có các thành phần an toàn, dễ sử dụng và các tác dụng vượt trội đối với dưỡng da, ngoài chuyện làm trắng có thể nhắc đến là khả năng chống oxi hóa, bảo vệ da, chống lão hóa, giảm thâm, nám, đốm nâu…
1. PAULA’S CHOCIE RESIST BRIGHTENING ESSENCE 

WHITENING ESSENCE

Giới thiệu sản phẩm:
– Thành phần chính: Uva ursi extract, arbutin, acetyl glucosamine, licorice root, hyaluronic acid, niacinamide, palmitoyl tripeptide-1, sodium hyaluronate, allantoin, adenosine, palmitoyl tetrapeptide-7

– Phù hợp mọi loại da, nhất là những làn da cần nhu cầu làm trắng sáng, đang không đều màu hay bị xỉn màu.
– Sử dụng tối da 2 lần mỗi ngày cho hiệu quả tối ưu, dùng trước serum/ dưỡng ẩm.

– Thành phần: là sự kết hợp của một loạt các thành phần có lợi cho một làn da cần sáng, trắng, đều màu, được cấp nước và độ ẩm vừa đủ. Danh sách thành phần khá dễ dùng với ngay cả các bạn dùng hydroquinone. Arbutin – thành phần làm trắng chủ đạo nằm ở vị trí thứ 4 trong bảng thành phần cho thấy sự tập trung làm trắng của sản phẩm. Ngoài ra có thể kể đến hàng loạt các cái tên nghe là ghiền như bộ các thành phần làm trắng gồm có Vitamin C, cam thảo (licorice root extract),  morus alba (chiết xuất của dâu tầm làm trắng), niacinamide (cũng 1 trong các chất làm trắng),  Sodium Hyaluronate phục hồi da, cấp nước bằng Hyaluronic acid (HA), Palmitoyl Tripeptide-1 và palmitoyl tetrapeptide-7 (một trong các chất thuộc hàng BEST mà bạn có dùng Matrixyl S6 hay Matrixyl 3000 cũng là cái này)
– Thiết kế: là một điểm cộng, dạng pump tiện lợi và sẽ giúp bảo quản tốt sản phẩm.
– Kết cấu: lỏng nhẹ như nước, lỏng đến độ cho ra lòng bàn tay không cẩn thận sẽ bị tràn đổ ra 2 bên tay. Đây là kết cấu tối ưu cho mọi loại da vì cỡ gì cũng thấm nhanh và dễ dàng cho bạn kết hợp với bất cứ sản phẩm skincare nào khác, vì em ấy chả để lại vết gì trên da sau khi dùng.

♥ Tóm lại: đây là 1 sản phẩm rất dễ dùng, thành phần được thêm vào toàn thứ tốt mạnh cho việc làm trắng

Hiệu quả sẽ cảm thấy sẽ thấy rõ khi bạn dùng kèm với một sản phẩm làm trắng khác, sẽ thấy sự hỗ trợ và kích thích lẫn nhau.
Thí dụ: dùng em này kết hợp với Vitamin C, với Niacinamide, với AHA, với Hydroquinone hay các spot treatment đặc trị thâm nám, bạn có thể thấy hiệu quả được nhân đôi hoặc nhanh hơn.
2. PAULA’S CHOCIE WHITENING MASK
– Công dụng:
Whitening Mask là mặt nạ ngủ dưỡng da giúp da phục hồi độ ẩm, độ căng mịn và đặc biệt là mục tiêu làm trắng, tươi sáng hơn mỗi sáng thức dậy.
+ Chống lão hóa.
+ Giúp da mềm mịn, tươi sáng và đủ độ ẩm.
+ Có chứa các dưỡng chất làm sáng da, mờ sạm da gồm có chiết xuất lá cây uvaursi (cây Bearberry), arbutin, vitamin C (dạng tan trong dầu).
– Sử dụng vào bước cuối cùng trong chăm sóc da (sau bước dưỡng ẩm đêm) buổi tối, dùng 1 đến nhiều lần trong tuần tùy tình trạng da. Dùng trên cả vùng xung quanh mắt.
Sản phẩm 100% không có các thành phần tạo mùi hương, tạo màu và các chất có khả năng kích ứng da.
– Thành phần chính: niacinamide, Arctostaphylos uva ursi leaf, sodium hyaluronate, magnesium ascorbyl phosphate, Echium plantagineum seed oil, Salix alba extract, glycerin, arbutin
– Thành phần: nghiên cứu kỹ về thành phần thì lại ko bằng Essence vừa nói bên trên, tuy nhiên vẫn đảm bảo có các chất làm trắng điển hình như Arbutin, Niacinamide, Vitamin C ở dạng MAP, chiết xuất của bearberry, một số chất chống oxi hóa, phục hồi, sửa chửa, cấp nước cho da. Lưu ý thành phần có silicone (dimethicone)
 
– Kết cấu: dạng gel hơi đục, siêu mượt, lên da tan ra và để lại một lớp mỏng nhẹ, thoa lên da có cảm giác như thấm hoàn toàn. Tuy nhiên sáng ra, khi rửa mặt, bạn sẽ thấy như rửa đi một lớp kem mỏng trơn tuột trên da.

– Hiệu quả:
Nhiều khách hàng cảm nhận hiệu quả tức thì ngày hôm sau. Không phải trắng mà là da láng mịn mọng hơn bao giờ hết.
Lưu ý là 
1. Sử dụng ít nhất 1 lần 1 tuần, nếu da bạn thật sự ưa sản phẩm này thì dùng mỗi tối không thành vấn đề.
2. Nếu da bị căng ra sau khi dùng sản phẩm này là bình thường, hãy cứ dưỡng đều trước đó và dùng em này ở bước cuối cùng của quy trình dưỡng da.
♥ Tóm gọn lại
Sản phẩm đủ cam kết làm sáng da, khỏe da, một mình em ấy cũng đủ nữa ^^
Vậy tóm lại là:
1. PAULA’S CHOCIE WHITENING ESSENCE 
1 sản phẩm có thể kích thích được các bước dưỡng da khác phát huy hiệu quả tối ưu
Một mình sản phẩm này đem đến cho bạn cảm giác đủ thay cả 1 quy trình dưỡng sau khi rửa mặt.
Nếu bạn là người ngại layer nhiều lớp dưỡng, nếu bạn….rất….biếng dưỡng da, hãy mua em ấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *