Transcend’s SSD360S SATA III 6Gb/s 256 GB MLC NAND

Đã đến lúc phải vượt qua giới hạn. Với bộ điều khiển mạnh mẽ, kết nối SATA III 6 Gb/s mới nhất và bộ chip nhớ flash NAND đa cấp chất lượng cao, SSD360S của Transcend mang lại tốc độ truyền dữ liệu nhanh đến 540 MB/s và 340 MB/s, tăng tốc Hệ thống khởi động và giảm thời gian tải các ứng dụng trò chơi. Nhờ sự hỗ trợ đầy đủ của SATA Device Sleep Mode (DevSleep), SSD 360S cho phép tối đa hóa tuổi thọ pin của máy tính xách tay bằng cách tiết kiệm đến 90% lượng tiêu thụ năng lượng. Bây giờ, bạn có thể tận hưởng một trải nghiệm máy tính không bị trễ, liền mạch.

Tiết kiệm năng lượng, phản hồi nhanh

SSD360 tối đa hóa tuổi thọ pin của máy tính xách tay khi không sử dụng nhờ sự hỗ trợ đầy đủ của Thiết bị SATA Sleep Mode (DevSleep). Chế độ tiết kiệm năng lượng cực kỳ thấp của DevSleep tiết kiệm pin hơn so với các tính năng tiết kiệm năng lượng hiện tại như chế độ chờ bằng cách tắt hoàn toàn kết nối SATA. Với thời gian đáp ứng đáng kinh ngạc dưới 20 phần nghìn giây, bạn có thể bắt đầu làm việc trên máy tính gần như ngay lập tức.

Siêu mỏng, siêu di động

SSD360 có tiêu chuẩn kích thước sản xuất dạng 2.5 “, nhưng nó chỉ có chiều cao 6.8 mm và nặng chỉ 58 g, phù hợp nhất với máy tính xách tay mỏng, nhẹ, máy tính cá nhân chính * và Ultrabooks hiện đại.

* Người dùng sẽ cần phải chuẩn bị một khung và ốc vít cho máy tính để bàn 2.5 “đến 3.5” trước khi nâng cấp máy tính.

Mức độ tin cậy mới

SSD360 cung cấp hệ thống thu gom và tái cấu trúc phần dư. Để tăng thêm tuổi thọ của SSD360, tích hợp mài mòn và Error Correction Code (ECC) đảm bảo tiếp tục truyền dữ liệu toàn vẹn. SSD Scope cũng bao gồm tiện ích System Clone tiện ích giúp nâng cấp máy tính qua SSD360 nhanh chóng và dễ dàng.

Kiểm soát với SSD Scope

Để giữ Transcend SSD của bạn chạy nhanh, sạch sẽ và không có lỗi, ứng dụng phần mềm SSD Scope tiên tiến luôn sẵn để tải xuống và làm việc với SSD360. SSD Scope cho phép bạn giám sát trạng thái sức khoẻ của SSD360 bằng công nghệ SMART, cho phép lệnh TRIM trong hệ điều hành giúp duy trì tốc độ ghi tối ưu, và cập nhật firmware SSD một cách thuận tiện, từ một công cụ đơn giản.

Còn nữa!

Nhấp vào Bảng so sánh SSD dưới đây để tìm SSD phù hợp với bạn nhất.

Sức chứa 256 GB
Kích thước 100 mm x 69.85 mm x 6.8 mm ( 3,94 “x 2,75″ x 0,28 ” )
Trọng lượng ( tối đa ) 63 g ( 2.22 oz )
Phương tiện lưu trữ Bộ nhớ flash MLC NAND
Điện áp hoạt động DC 5 V
Nhiệt độ hoạt động 0°C ( 32°F ) ~ 70°C ( 158°F )
Giấy chứng nhận CE, FCC, BSMI
Bảo hành Bảo hành có giới hạn 3 năm (Bảo hành không áp dụng khi chỉ số báo hao hụt SSD Scope hiển thị 0% trong vòng 3 năm. [ Taiwan – Việt Nam ] )

Vui lòng truy cập vào đây để biết thêm thông tin về Chính sách Bảo hành của Transcend.

Lưu ý Tốc độ có thể thay đổi do phần cứng máy chủ, phần mềm, cách sử dụng và khả năng lưu trữ.

Đối với người dùng Mac, vui lòng truy cập vào các giải pháp của Apple tại đây .

Trong bộ gói hàng SSD360, ốc vít x 4

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Transcend’s SSD360S SATA III 6Gb/s 256 GB MLC NAND”