Transcend’s SATA III 6Gb/s MTS800 M.2 SSD 16 GB MLC NAND

Với kết nối SATA III 6Gb/s thế hệ kế tiếp của Transcend MTS800 M.2 cùng kích thước cực kỳ nhỏ gọn khiến nó phù hợp nhất để đáp ứng các yêu cầu về hiệu năng cao và hạn chế kích thước chuẩn của các thiết bị nhỏ.Điều này có nghĩa nó là hoàn hảo để sử dụng trong Ultrabooks hiện đại và mỏng, máy tính xách tay nhẹ. Đáp ứng các thông số kỹ thuật mới nhất theo chuẩn SATA III 6Gb/s, có bộ điều khiển mạnh mẽ và tốc độ truyền dữ liệu lên đến 560 MB/s và ghi 460 MB/s, M.2 SSD dễ dàng xử lý các tác vụ điện toán hàng ngày cũng như các ứng dụng truyền thông.

Các tính năng chính

  • Yếu tố hình thức tiết kiệm không gian  M.2 ( 80 mm ) – lý tưởng cho các thiết bị điện toán di động
  • Hỗ trợ chế độ DevSleep, cho phép các thiết bị ngắt toàn bộ kết nối SATA và bảo tồn tuổi thọ pin, không giống như các thiết bị khác chỉ ngắt một phần / tạm ngủ
  • Bộ nhớ cache DDR3 DRAM
  • Hỗ trợ SMART, TRIM và lệnh NCQ
  • Tuân thủ RoHS

Công nghệ Intel đáp ứng thông minh

MTS800 M.2 SSD của Transcend SATA III 6 Gb/s hỗ trợ Intel® Smart Technology Response (ISRT), cho phép bạn cấu hình hệ thống máy tính của bạn với một SSD sử dụng như bộ nhớ cache giữa ổ cứng và bộ nhớ hệ thống. Điều này cung cấp những lợi thế của việc có một ổ cứng cho dung lượng lưu trữ tối đa với hiệu suất hệ thống tổng thể SSD-như thế nào.

ISRT hoạt động bằng cách giám sát các chương trình và các tập tin bạn truy cập thường xuyên nhất và lưu trữ chúng trên SSD. Kết quả là, khởi động ứng dụng tốc độ và sự nhạy bén của toàn hệ thống được cải thiện đáng kể, trong khi không gian trên ổ cứng dung lượng lớn của bạn được giải phóng cho các chương trình và các tập tin khác. Trong cấu hình này, chỉ có một ký tự ổ được hiển thị; không cần thiết bổ sung ký tự ổ cho việc sử dụng SSD như bộ nhớ cache.

Còn nữa!

Nhấp vào Chart SSD so sánh dưới đây để tìm ra SSD phù hợp với bạn nhất.

Kích thước ( tối đa. ) 80.0 mm × 22.0 mm × 3.58 mm ( 3,15″ x 0,87″ x 0,14″ )
Cân nặng 9 g ( 0,32 oz )
Phương tiện lưu trữ Bộ nhớ MLC NAND Flash
Điện áp hoạt động DC 3.3 V ± 5%
Nhiệt độ hoạt động 0°C ( 32°F ) đến 70°C ( 158°F )
Chứng chỉ CE, FCC, BSMI
Bảo hành 3 năm bảo hành giới hạn ( Bảo hành không áp dụng khi hiển thị chỉ số hao mòn SSD Scope là 0% trong vòng 3 năm. [ Taiwan – Việt Nam] )

 

Hãy truy cập vào đây để biết thêm thông tin về chính sách bảo hành của Transcend.

Lưu ý Tốc độ có thể thay đổi do để lưu trữ phần cứng, phần mềm, sử dụng và dung lượng lưu trữ.
Hệ điều hành tương thích Desktop hoặc máy tính xách tay máy tính với kết nối M.2 ( cổng SATA 6 Gb/s là cần thiết cho hiệu suất tốt nhất), và một trong những hệ điều hành sau:

  • windows 7
  • windows 8
  • Windows 8.1
  • windows 10
  • Linux Kernel 2.6.31 hoặc mới hơn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Transcend’s SATA III 6Gb/s MTS800 M.2 SSD 16 GB MLC NAND”