Toner trị mụn và ban đỏ – Paula’s Choice – CLEAR Regular Strength Anti-Redness Exfoliating Solution With 2% Salicylic Acid (30ml)

339.000

Hết hàng

Sản phẩm kết cấu dạng nước, để lại trên da một lượng BHA có chứa thành phần salicylic acid dạng sữa giúp loại bỏ mụn mụn đầu đen. thông thoáng lỗ chân lông, làm dịu ửng đỏ giúp da bạn khỏe mạnh và tươi trẻ hơn. – Dành cho da mụn mới được đẩy lên, mụn đầu đen, lỗ chân lông to và mẩn đỏ – Dùng cho mọi loại da – Kết cấu dạng sữa lỏng giúp loại bỏ mụn nhanh hơn – Không làm bít tắc lỗ chân lông, loại bỏ mụn  – Công thức kết cấu nước trọng lượng nhẹ giúp bạn nhìn thấy kết quả nhanh hơn – Sử dụng đến 2 lần một ngày sau khi dùng nước rửa mặt

Toner trị mụn và ban đỏ trở nên khác biệt thế nào? CLEAR Regular Strength Anti-Redness Exfoliating Solution With 2% Salicylic Acid ngay lập tức làm giảm đi những nốt mụn đầu đen, mụn trắng, mụn cám và mụn mủ gây ra bởi sự bít tắc lỗ chân lông và làm dịu các đốm đỏ, ứng đỏ. Cấu trúc dạng nước siêu nhẹ sẽ khiến cho bạn không hề có cảm giác mình vừa sử dụng sản phẩm trên da, mà vấn phát huy được hết những tác dụng điều trị mụn cả ngày lẫn đêm. Sử dụng sản phẩm này đều đặn sẽ khiến làn da bạn sạch hơn, mịn màng hơn, cải thiện tông màu da làm giảm tình trạng đốm đỏ. Sản phẩm tẩy da chết này có chứa độ pH tối ưu từ 3,5 đến 4. Tất cả các sản phẩm của Paula’s Choice đều 100% không chứa chất tạo mùi, được kiểm nghiệm lâm sàng không gây kích ứng cho da, và không thử nghiệm trên động vật. Sản phẩm Toner trị mụn và ban đỏ này có tác dụng gì? CLEAR Regular Strength Anti-Redness Exfoliating Solution With 2% Salicylic Acid có kết cấu dạng nước vì vậy sản phẩm thẩm thấu rất nhanh, làm giảm mụn đầu đen, đầu trắng và mụn mủ xuất hiện bởi nguyên do lỗ chân lông bị tắc và làm dịu các đốm đỏ. Sở hữu công thức không gây kích ứng da, giúp loại bỏ hoàn toàn những tế bào chết gây bít tắc lỗ chân lông một cách nhẹ nhàng mà không đem lại cảm giác bị chà sát. Toner trị mụn và ban đỏ dành cho ai? CLEAR Regular Strength Anti-Redness Exfoliating Solution With 2% Salicylic Acid dùng cho mọi loại da đã từng có các vấn đề về mụn, mụn đầu đen và đầu trắng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Toner trị mụn và ban đỏ – Paula’s Choice – CLEAR Regular Strength Anti-Redness Exfoliating Solution With 2% Salicylic Acid (30ml)”