Tinh chất trị nếp nhăn vùng mắt – Paula’s Choice – Resist Anti-Aging Eye cream (15ml)

1.299.000

Hết hàng

RESIST Anti-Aging Eye Cream là một sự kết hợp hiệu quả của các thành phần chống lão hóa, giúp làm sáng và cấp ẩm qua đêm với kết quả bạn sẽ cảm nhận ngay vào sáng hôm sau.

– Dành cho da lão hóa có nếp nhăn

– Phù hợp cho mọi loại da

– Sự kết hợp của thành phần chống lão hóa và làm mềm giúp loại bỏ các đốm nâu trên da

– Giúp làm sáng, mềm và ẩm da quanh vùng mắt

– Sử dụng qua đêm, vỗ nhẹ trên da như là bước cuối cùng trong qui trình chăm sóc da mỗi tối.

Tinh chất trị nếp nhăn vùng mắt có gì đặc biệt?

RESIST Anti-Aging Eye Cream là một công thức tối ưu với hợp chất chống oxi hóa, và thành phần Hydrat giúp cải thiện sự xuất hiện của quầng thâm quanh mắt, cải thiện nếp nhăn, cấp ẩm cho da khô và giúp tăng cường thành phần hydrat cho da cả đêm dài.

Tất cả các sản phẩm của Paula’s Choice 100% đều không có chất tạo mùi, hoàn toàn được tạo nên từ các thành phần đã được kiểm chứng không gây kích ứng và không được kiểm nghiệm trên động vật.

Sản phẩm trị nếp nhăn vùng mắt có công dụng gì?

Sản phẩm trị nếp nhăn vùng mắt RESIST Anti-Aging Eye Cream cực kì dịu nhẹ, giàu thành phần các chất dưỡng ẩm giúp cải thiện dấu hiệu tuổi tác, bao gồm cả nếp nhăn li ti, nếp nhăn sâu, da thiếu săn chắc, quầng thâm quanh mắt và sưng. Tinh chất dưỡng ẩm từ quả bơ và thành phần tăng cường, các chất chống lão hóa, cho kết quả cải thiện làn da xỉn màu và dấu hiệu tuổi tác cho vùng quanh mắt trong khi tăng cường tối đa hydrat và tái sinh làn da săn chắc cho bạn.

Tinh chất trị nếp nhăn vùng mắt dành cho ai?

Trị nếp nhăn vùng mắt RESIST Anti-Aging Eye Cream thích hợp cho mọi loại, và tương thích với những sản phẩm riêng biệt giúp chống lại lão hóa cho vùng quanh mắt. Công thức hoàn hảo cho những ai đang muốn điều trị vùng da khô quanh mắt. Sử dụng hiệu quả nhất khi sử dụng như một lớp mặt nạ, vỗ nhẹ trên da và massage để sản phẩm thẩm thấu sâu vào da.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tinh chất trị nếp nhăn vùng mắt – Paula’s Choice – Resist Anti-Aging Eye cream (15ml)”