Tinh chất trị mụn đầu đen điều trị mụn cao cấp 9% BHA – Paula’s Choice – RESIST BHA 9 Treatment (9ml)

1.650.000

còn 137 hàng

Resist BHA 9 nổi bật với thành phần Salicylic acid giúp làm bay nhanh chóng những nốt mụn li ti, đốm đỏ, cải thiện kích thước lỗ chân lông và khôi phục lại cấu trúc bề mặt da. Cải thiện làn da bạn ngay từ lần đầu sử dụng.

– Làm giảm dấu hiệu lão hóa, cải thiện kích thước lỗ chân lông

– Dùng cho mọi loại da

– Kiểm soát và duy trì kết quả tốt nhất với công thức độc nhất có chứa salicylic acid.

– Khôi phục cấu trúc bề mặt da và làm mịn da

– Sử dụng sau bước sữa rửa mặt và toner, hãy nhớ sử dụng serum và kem dưỡng ẩm.

Hạn sử dụng: 1/4/2022

Điều gì khiến Tinh chất trị mụn đầu đen – Resist BHA trở nên khác biệt?

Tinh chất trị mụn đầu đen Resist BHA 9 % được đánh giá là sản phẩm duy nhất có thể giải quyết các vấn đề về da trong khi mà các sản phẩm khác không làm được. Resist BHA 9 % nhanh chóng loại bỏ đi sự xuất hiện của những khuyết điểm không mong muốn. Sở hữu độ pH từ 3.2 đến 3.6.

Tất cả các sản phẩm của Paula’s Choice đều 100% không chứa chất tạo mùi, được kiểm nghiệm lâm sàng không gây kích ứng cho da, và không thử nghiệm trên động vật.

Sản phẩm Trị mụn đầu  có tác dụng gì?

Resist BHA 9 nổi bật với 9% BHA cho tác dụng điều trị và làm mịn da một cách tối đa. Cấu trúc sản phẩm dạng gel cực kì thích hợp để cải thiện những vấn đề trên da như bít tắc lỗ chân lông to, mụn, dấu hiệu của tuổi tác và những vùng da khô hoặc sưng tấy.

Sản phẩm này dành cho ai?

Resist BHA 9 dành cho tất cả những ai sở hữu làn da có nhiều khuyết điểm và muốn cải thiện những vấn đề này nhanh chóng nhất.

Size

8.4ml, 9ml

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tinh chất trị mụn đầu đen điều trị mụn cao cấp 9% BHA – Paula’s Choice – RESIST BHA 9 Treatment (9ml)”