Tinh chất điều trị làm sáng và đều màu da 10% AHA – Paula’s Choice – Resist Weekly Resurfacing Treatment 10% AHA (60ml)

1.100.000

Hết hàng

RESIST Weekly Resurfacing Treatment With 10% AHA có thể chỉ sử dụng 1 lần/tuần hoặc sử dụng thường xuyên. Giúp cải thiện cấu trúc tế bào da, khiến da khỏe mạnh và rạng rỡ hơn.

– Dùng cho làn da lão hóa và bắt đầu xuất hiện nếp nhăn

– Dành cho da thường thiên khô

– Cải thiện những đốm nám sậm màu do sự ảnh hưởng của yếu tố mặt trời và làm mờ nếp nhăn.

– Nhẹ nhàng loại bỏ một cách tự nhiên những tế bào chết trên da

– Sử dụng mỗi tuần 1 lần hay thường xuyên sau bước sữa rửa mặt và toner.

Tinh chất điều trị này có gì khác biệt?

Tinh chất điều trị làm sáng và đều màu da RESIST Weekly Resurfacing Treatment With 10% AHA là một giải pháp cần thiết cho bất kỳ ai đang quan tâm tới các vấn đề cải thiện da lão hóa hoặc làm sáng những vùng da sậm màu do tác động của yếu tố mặt trời, giúp da trở nên đều màu, sáng, mịn màng và tươi trẻ hơn. Sản phẩm có chứa độ pH tối ưu từ 3,5 đến 3,9.

Tất cả các sản phẩm của Paula’s Choice đều 100% không chứa chất tạo mùi, được kiểm nghiệm lâm sàng không gây kích ứng cho da, và không thử nghiệm trên động vật.

Sản phẩm này có tác dụng gì?

RESIST Weekly Resurfacing Treatment With 10% AHA được sử dụng vào mỗi đêm, giúp lấy lại làn da tươi trẻ, mịn màng, mang đến cho bạn làn da rạng rỡ qua mọi ánh nhìn. Điểm nổi bật của sản phẩm đó là thành phần chống lão hóa với 10% Glycolic acid – được chứng minh có tác dụng làm mờ rõ rệt các vết thâm, nám trên bề mặt da.

Cấu trúc dạng dung dịch, đặc biệt có thành phần cải tiển mang đến cho bạn kết quả thật sự rất ấn tượng! Bạn sẽ nhận thấy cấu trúc da được cải thiên đáng kể, từ màu da và kể cả những vết chân chim cũng mờ đi rõ rệt.

Tinh chất điều trị này dành cho ai?

Tinh chất điều trị RESIST Weekly Resurfacing Treatment With 10% AHA là sản phẩm tốt nhất cho những ai sở hữu làn da thường thiên khô và đang gặp các vấn đề lo lắng như nếp nhăn trên mặt, cổ và má.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tinh chất điều trị làm sáng và đều màu da 10% AHA – Paula’s Choice – Resist Weekly Resurfacing Treatment 10% AHA (60ml)”