Tinh chất dầu hỗn hợp siêu dưỡng ẩm chống lão hóa – Paula’s Choice – Resist moisture renewal oil booster (3.5ml)

299.000

Hết hàng

Sản phẩm serum với công thức chứa tỷ lệ cao các chất chống oxi hóa được pha trộn từ tinh dầu nguyên chất tự nhiên, kết hợp cùng thành phần tăng cường Ceramide, giúp bạn cải thiện đáng kể những vấn đề của làn da khô.

Nổi bật:

– Làm giảm các mẩn đỏ

– Dùng cho da khô và da siêu khô

– Làm sáng và khôi phục những làn da bị xạm màu, và làm xẹp những vùng sưng tấy

– Chứa 9 thành phần quan trọng của sản phẩm đều không mùi và từ dầu thực vật

– Công thức dịu nhẹ với tinh dầu tự nhiên

– Có thể sử dụng một mình hoặc kết hợp vài giọt cùng với kem dưỡng ẩm sau bước rửa mặt, toner và tẩy da chết.

Tinh chất dầu hỗn hợp siêu dưỡng ẩm chống lão hóa sao lại đặc biệt ?

Tinh chất dầu hỗn hợp siêu dưỡng ẩm chống lão hóa – RESIST Moisture Renewal Oil Booster à một sản phẩm tinh dầu duy nhất không chứa chất tạo mùi, chúng tôi tạo nên sản phẩm từ những thành phần được kiểm chứng là tốt nhất cho làn da.

Tinh dầu tự nhiên, chứa đựng công thức sản phẩm đột phá, cùng các Acid béo cần thiết và chất chống oxi hóa cho da sẽ làm giảm chứng khô da, làm dịu những mẩn đỏ và tạo nên một làn da mịn màng, mướt mát như bạn đang luôn có một lớp sương mỏng manh trên da vậy!

Tất cả các sản phẩm của Paula’s Choice 100% đều không có chất tạo mùi, hoàn toàn được tạo nên từ các thành phần đã được kiểm chứng không gây kích ứng và không được kiểm nghiệm trên động vật.

Sản phẩm tinh chất dầu siêu dưỡng ẩm chống lão hóa có công dụng gì?

Resist Moisture Renewal Oil Booster là một phức hợp độc nhất với 9 loại tinh dầu thực vật nguyên chất, chúng hoạt động như mộ thành phần tái tạo cấu trúc da hoàn hảo, giúp da mịn màng, cung cấp ẩm cho vùng da khô, làm dịu vùng da sưng tấy, và trả lại cho làn da sự tươi trẻ vốn có.

Tác dụng làm dịu với tinh chất từ thực vật tự nhiên không chứa chất tạo mùi bổ sung cho da thành phần Acid béo và chất chống lão hóa giúp tái tạo cấu trúc tế bào, khiếnlàn da khỏe mạnh rõ rệt.

Cấu trúc sản phẩm siêu nhẹ thẩm thấu nhanh cho bạn cảm giác thoải mái trong cả ngày dài sử dụng.

Tinh chất dầu siêu dưỡng ẩm chống lão hóa dành cho ai?

Resist Moisture Renewal Oil Booster là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ ai sở hữu làn da khô đến siêu khô hoặc nhạy cảm. Sản phẩm giúp bổ sung độ ẩm cho những ai muốn sở hữu làn da mướt mát và mịn màng với lợi ích vượt trội của sự pha trộn phong phú từ dầu thực vật, và thành phần tái tạo da. Sản phẩm tăng cường này có thể sử dụng 1 mình hoặc cùng kết hợp với kem dưỡng ẩm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tinh chất dầu hỗn hợp siêu dưỡng ẩm chống lão hóa – Paula’s Choice – Resist moisture renewal oil booster (3.5ml)”