Tinh chất đặc trị nhăn vùng khóe miệng và đuôi mắt – Paula’s Choice – Resist Skin Firming Line Minimizer (15ml)

2.590.000

Hết hàng

Đạt được làn da trông trẻ trung hơn với Resist Skin Firming Line Minimizer của Paula’s Choice . Thích hợp cho tất cả các loại da, dung dịch mượt mà hấp thu nhanh sử dụng công nghệ tiên tiến để làm mịn bề ngoài của nếp nhăn, vết chân chim và nếp nhăn, đặc biệt là quanh mắt và miệng.

Với một phức hợp amino acid mục tiêu để tăng sự trao đổi chất của tế bào, công thức mạnh mẽ kích thích sự sản xuất collagen và elastin để tăng độ săn chắc, trong khi natri hyaluronate và glycerin có tác dụng chống lại các dấu hiệu lão hóa để bạn có thể trải nghiệm làn da tinh tế và hồi sinh.

SẢN PHẨM CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Resist Skin Firming Line Minimizer có chứa phức hợp đã được chứng minh trong các nghiên cứu khắc phục được nếp nhăn, với cơ chế tăng tốc quá trình trao đổi chất của tế bào, “nói chuyện” với tế bào da hãy tăng sản xuất collagen như khi da chúng ta còn trẻ.

Các thành phần đó bao gồm:
  • Copper Lysinate/Prolinate, Bambusa Vulgaris (Bamboo) Leaf/Stem Extract, Pisum Sativum.
  • (Pea) Extract – phức hợp amino acid có tác dụng kích thích sản xuất collagen, Elastin.
  • Các thành phần phục hồi hàng rào bảo vệ da, tăng cường độ ẩm như Glycosaminoglycans, Sodium Hyaluronate, Sodium Chondroitin Sulfate, panthenol.
  • Chất liên kết tế bào Niacinamide, kích thích da tăng sản xuất các yếu tố giúp tăng độ đàn hồi của da và làm da trẻ hơn.
Phức hợp đậm đặc này giúp cải thiện làn da lão hóa (nếp nhăn) tương tự như retinol, đây có thể là một giải pháp thay thế trong trường hợp nào không dung nạp (không thể sử dụng) retinol – hoặc cũng có thể kết hợp với sản phẩm chứa retinol để cho một kết quả tuyệt vời hơn nữa.
Sản phẩm được đánh giá như là một bước tiến mới của một mỹ phẩm chăm sóc da (dùng ngoài da), đạt được những cải thiện đáng kể đặc trị tình trạng nếp nhăn da không cần can thiệp.
Sản phẩm được thiết kế với bao bì dạng ống như xy lanh, rất nhiều người dùng đã khen ngợi vì tính thẩm mỹ và tiện lợi của bao bì, giúp duy trì hiệu quả của các thành phần đồng thời rất dễ sử dụng.

ĐẶC ĐIỂM VÀ CÔNG DỤNG

  • Chống lão hóa, giảm sự biểu hiện của nếp nhăn, chảy xệ da.
  • Phức hợp amino acid giúp da trẻ hơn, khỏe hơn.
  • Đem đến làn da săn chắc, mịn màng, mềm mại và trẻ hơn
  • Dùng cho mọi loại da.
  • Dạng bao bì tránh ánh sáng và không khí, dễ dàng lấy sản phẩm khi sử dụng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tinh chất đặc trị nhăn vùng khóe miệng và đuôi mắt – Paula’s Choice – Resist Skin Firming Line Minimizer (15ml)”