Tinh chất đặc trị nám và đốm nâu 25% vitamin C – Paula’s Choice – resist 25% vitamin c spot treatment – C25 Super Booster (15ml)

1.950.000

còn 4 hàng

RESIST 25% Vitamin C Spot Treatment là sản phẩm đặc trị chấm điểm với hàm lượng tập trung 25% vitamin C, giúp cải thiện hiệu quả da không đều màu, nốt mụn đỏ và làm săn chắc cấu trúc da. Đồng thời tăng cường độ ẩm cho da, cung cấp Hydrat và cải thiện vẻ đẹp bên ngoài cho bạn.

– Dành cho da bị lão hóa, có nếp nhăn

– Phù hợp cho mọi loại da

– Tái sinh bề mặt da và giảm ửng đỏ

– Cấu trúc sản phẩm mềm mại giúp cải thiện độ ẩm cho da, làm giảm những nếp nhăn li ti và nếp nhăn sâu

– Bôi sản phẩm trên da trước khi bạn thoa kem dưỡng ẩm trên vùng da nhỏ hoặc to.

Hạn sử dụng: 5/2023

Tinh chất đặc trị nám và đốm nâu 25% vitamin C có gì đặc biệt?

Tinh chất đặc trị nám và đốm nâu RESIST 25% Vitamin C Spot Treatment cung cấp 25% Vitamin C tự nhiên, mang đến kết quả ấn tượng với những thành phần làm mịn và làm sáng. Đồng thời cung cấp lượng ẩm cần thiết và giúp cải thiện các dấu hiệu lão hóa.

Tất cả các sản phẩm của Paula’s Choice 100% đều không có chất tạo mùi, hoàn toàn được tạo nên từ các thành phần đã được kiểm chứng không gây kích ứng và không được kiểm nghiệm trên động vật.

Sản phẩm này trị nám và đốm nâu có công dụng gì?

Resist vitamin C spot treatment chứa 25% vitamin C tự nhiên, là giải pháp tối ưu giúp cải thiện nhanh chóng vùng da xỉn màu và mất dưỡng chất. Sử dụng hàng ngày sẽ giúp cải thiện da không đều màu và làm giảm sự xuất hiện của hầu hết những vùng da xỉn và bề mặt thô sần.

Sản phẩm này dành cho ai?

RESIST 25% Vitamin C Spot Treatment dành cho bất cứ ai muốn cải thiện sự không đều màu da, các đốm nâu và những dấu hiệu lão hóa, bao gồm nếp nhăn quanh mắt.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tinh chất đặc trị nám và đốm nâu 25% vitamin C – Paula’s Choice – resist 25% vitamin c spot treatment – C25 Super Booster (15ml)”