Tinh chất đặc trị chống nám chứa Vitamin C – Paula’s Choice – Resist C15 Super Booster (3.5ml)

299.000

Hết hàng

Tinh chất đặc trị và ngăn ngừa đốm nâu, chống lão hóa, nám da và làm đều màu, sáng da, mờ thấm chứa thành phần 15% Vitamin C phối hợp với các thành phần có lợi cho da giúp kích thích sản sinh collagen và hạn chế nếp nhăn hình thành.

Sản phẩm tinh chất chứa 15% vitamin C dưới dạng Booster cực kỳ độc đáo, bạn có thể thêm vào sản phẩm  dưỡng da khác để thêm công dụng sáng da và chống lão hóa hoặc có thể sử dụng một mình như một loại serum riêng biệt. Do đó, sản phẩm được điều chế dưới dạng lỏng gần như nước để tăng độ thẩm thấu khi kết hợp với sản phẩm khác, không để lại cảm giác nặng mặt khi sử dụng.

Serum chứa Vitamin C tinh khiết dạng l-ascorbic acid giúp đẩy nhanh hiệu quả trên da, phối hợp với thành phần dưỡng ẩm & chống lão hóa Vitamin E, Ferulic acid và những peptides có khả năng tái tạo, phục hồi những vấn đề của da: da bị tổn thương do ánh nắng mặt trời, da có đốm nâu, thâm, nám, nếp nhăn. Ngoài ra, sử dụng sản phẩm đều đặn còn khiến da trông khỏe mạnh, săn chắc, tươi sáng và mềm mại hơn vì được kích thích sản sinh collagen, ngăn chặn dấu hiệu lão hóa xuất hiện.

Resist C15 Super Booster được tạo ra cho bạn để giúp thúc đẩy nhanh những công dụng của Serum hiện tại hay những ai muốn trải nghiệm những hiệu quả ưu việt của Vitamin C khi kết hợp cùng những thành phần chống lão hóa khác.

Loại da phù hợp

Sản phẩm dành cho mọi loại da. Đặc biệt là làn da lão hóa, có dấu hiệu thâm nám và cần làm sáng da.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tinh chất đặc trị chống nám chứa Vitamin C – Paula’s Choice – Resist C15 Super Booster (3.5ml)”