Tinh chất chống oxy hóa siêu nhẹ – Paula’s Choice – RESIST Ultra light Super Antioxidant Concentrate serum (sample 1ml)

30.000

Hết hàng

Đây là một sản phẩm serum lý tưởng, là sự pha trộn khác biệt giữa chất chống oxi hóa của những sản phẩm serum kết cấu siêu nhẹ khiến cho da bạn sáng hơn, cấp ẩm cho làn da, trong khi vẫn bảo vệ làn da khỏi những tác động không mong muốn, làm săn da và cải thiện nếp nhăn sâu.

  • Dùng cho những ai đang có mối bận tâm trên da như tuổi tác, lỗ chân lông to và nếp nhăn
  • Dùng cho da thường đến da dầu, da hỗn hợp
  • Tinh chất giúp cải thiện các vấn đề lão hóa trên da
  • Kết cấu serum cấp ẩm siêu nhẹ
  • Sử dụng ngày hai lần sau bước rửa mặt, toner và tẩy da chết.

Tại sao tinh chất chống oxy hóa này khác biệt ?

RESIST Ultra-Light Super Antioxidant Concentrate Serum có kết cấu dạng nước siêu nhẹ ,cung cấp dưỡng chất từ chất chống oxi hóa và thành phần tái tạo da để điều trị các vùng da lão hóa, sự thiếu săn chắc trên da và tăng cường hydrat hóa làm trẻ hóa da.

Tất cả các sản phẩm của Pauls’s choice đều 100% không có chất tạo mùi, hoàn toàn đều là các thành phần được kiểm chứng không gây kích ứng và không được kiểm nghiệm trên động vật.

Tinh chất chống oxy hóa có công dụng gì?

RESIST Ultra-Light Super Antioxidant Concentrate Serum hoạt động hiệu quả để làm giảm sự mất nước. Sự kết hợp độc đáo giữa chất chống oxi hóa, hợp chất có nguồn gốc từ quả nho, thành phần tái tạo da và thành phần dinh dưỡng – hyaluronic acid, thành phần cải thiện lỗ chân lông niacinamide – RESIST Ultra-Light Super Antioxidant Concentrate Serum sẽ mang đến cho bạn kết quả rõ rệt, hoàn toàn dịu nhẹ, bạn thậm chí còn không nhận thấy sản phẩm này trên da của bạn !

Mỹ phẩm chống oxy hóa dành cho ai?

RESIST Ultra-Light Super Antioxidant Concentrate Serum được sử dụng dành cho mọi loại da, tuy nhiên công thức đặc biệt này dùng tốt nhất cho những ai sở hữu làn da hỗn hợp thiên dầu và đang phải đối mặt với các dấu hiệu lão hóa, mất nước trên da, lỗ chân lông to và bị bít tắc.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tinh chất chống oxy hóa siêu nhẹ – Paula’s Choice – RESIST Ultra light Super Antioxidant Concentrate serum (sample 1ml)”