Warning: The magic method Vc_Manager::__wakeup() must have public visibility in /home/tamnhincom/public_html/wp-content/plugins/js_composer/include/classes/core/class-vc-manager.php on line 203
Thiết Bị Lưu Trữ Mạng NAS WD My Cloud EX2 Ultra 4TB (WDBVBZ0040JCH) – Tầm Nhìn

Thiết Bị Lưu Trữ Mạng NAS WD My Cloud EX2 Ultra 4TB (WDBVBZ0040JCH)

9.950.000

 • Mã sản phẩm: WDBVBZ0040JCH-SESN
 • Dung lượng: 4TB (không bao gồm ổ đĩa cứng)
 • Số khay ổ đĩa: 2
 • Hệ điều hành: My Cloud OS 3
 • Bộ vi xử lý: Marvell ARMADA 385 1.3 GHz dual-core
 • Bộ nhớ trong: 1GB DDR3
 • Giao tiếp: 01 Gigabit Ethernet (10/100/1000 MB/s),  2xUSB 3.0 mở rộng
 • Cổng nguồn: 1 (sử dụng adapter 12 V – 4.0A – 48 W)
 • Thiết lập RAID: 0,1, JBOD & spanning. 

Bảo hành: 24 tháng

Mã: WDBVBZ0040JCH Danh mục: Từ khóa: , , , ,

Lưu trữ hiệu suất cao để truyền phát, đồng bộ hóa và chia sẻ từ mọi nơi

Sắp xếp bộ sưu tập phương tiện của bạn ở một nơi duy nhất trên giải pháp NAS hiệu suất cao và truy cập nó an toàn từ mọi nơi. Với WD My Cloud EX2 Ultra, bạn có được tốc độ truyền cực nhanh để truyền phát HD mượt mà. Ngoài ra, bạn sẽ có thể tự động đồng bộ hóa nội dung trên các máy tính, dễ dàng chia sẻ tệp và thư mục và tận hưởng nhiều tùy chọn sao lưu để bạn có thể tạo hệ thống được cá nhân hóa của riêng mình một cách dễ dàng.

Truyền phát ổn định

Được nâng cấp với bộ xử lý lõi kép Marvell Armada 385 1.3GHz mạnh mẽ, bạn sẽ có tốc độ truyền cực nhanh để truyền phát hiệu suất cao. Nó cũng đi kèm với 1GB bộ nhớ DDR3, vì vậy bạn có thể đa nhiệm dễ dàng.

Đồng bộ hóa nội dung của bạn 

Với WD Sync, bạn có thể tự động đồng bộ hóa phương tiện và tệp trên máy tính và thiết bị My Cloud của mình để bạn có thể tự tin rằng nội dung của bạn luôn cập nhật và có thể truy cập được với tất cả các thiết bị của bạn.

Chia sẻ tập tin và thư mục cực kì đơn giản 

Dễ dàng tùy chỉnh cách bạn chia sẻ bằng cách sử dụng các liên kết công khai hoặc riêng tư. Với một liên kết công khai, bạn có thể chia sẻ nội dung của mình để bất kỳ ai cũng có thể xem nó. Sử dụng một liên kết riêng tư, bạn có thể cấp cho người dùng quyền truy cập hạn chế hoặc toàn bộ và cộng tác an toàn với bất kỳ ai. Cho dù bạn đang chụp, hoặc chỉnh sửa ở bất cứ đâu, bạn có thể lưu các sáng tạo của mình với độ trung thực hoàn toàn và chia sẻ với toàn bộ mạng mà không bị lỡ nhịp.

Bảo vệ dữ liệu an toàn

Với phần mềm sao lưu WD SmartWare Pro, người dùng PC có thể tùy chỉnh thời gian và nơi lưu nội dung của họ, trong khi người dùng Mac có toàn quyền truy cập vào Apple Time Machine để sao lưu cá nhân. Bạn thậm chí có thể tự động sao lưu dữ liệu của mình vào một thiết bị My Cloud NAS riêng biệt hoặc bất kỳ dịch vụ đám mây được hỗ trợ nào như Amazon S3 hoặc ElephantDrive. Kết hợp với mã hóa âm lượng 256 AES, bạn có thể lưu trữ an toàn các tệp trên toàn bộ mạng của mình, bất kể HĐH.

Truyền phát với Plex

Plex Media Server giữ cho tất cả các hình ảnh, video và âm nhạc của bạn được sắp xếp đẹp mắt và chuẩn bị để phát trực tiếp lên PC, thiết bị di động, bảng điều khiển trò chơi hoặc trình phát phương tiện khác. Làm phong phú phương tiện truyền thông của bạn với tóm tắt cốt truyện, áp phích, bìa album và thưởng thức nó từ nhà hoặc trên đường đi.

Phần mềm Milestone ARCUS

Với phần mềm giám sát Milestone ARCUS trên My Cloud EX2 Ultra, bạn có được chức năng dễ sử dụng để giúp bạn theo dõi những gì quan trọng. Bạn sẽ có thể xem các nguồn cấp dữ liệu trực tiếp, video đã ghi hoặc xuất các sự cố để có hành động ngay lập tức từ hầu hết mọi nơi với PC, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn với ứng dụng Milestone Mobile miễn phí.

Thông số kỹ thuật

Nhà sản xuất Western Digital
Model WDBVBZ0000NCH
Chuẩn giao tiếp USB 3.0
Dung lượng 0TB (chưa bao gồm ổ cứng)
Bộ xử lý Marvel ARMADA 385 1.3 GHz dual core
Số ổ cứng Dual Drive
Phần mềm hỗ trợ
 • WD Smart Ware
 • WD Discovery

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiết Bị Lưu Trữ Mạng NAS WD My Cloud EX2 Ultra 4TB (WDBVBZ0040JCH)”