Synology VisuaStation VS960HD

Hiển thị cục bộ 4K HDMI+ 1080p HDMI
– Hiệu suất cực cao 96 kênh Live View
– Hỗ trợ VESA thiết kế nhỏ gọn
– Mức tiêu thụ năng lượng: 7,2W

Mã: VS960HD Danh mục: , Từ khóa:

Synology VisualStation VS960HD

 

Synology VisualStation VS960HD là một thiết bị hiển thị bên ngoài nhỏ gọn, bền và hiệu suất cao được xây dựng cho Synology Surveillance Station 8 và trở đi. Nó đi kèm với hai đầu ra HDMI hỗ trợ 4K và 1080p tương ứng, và hỗ trợ 96 Camera IP ở 720p / 10FPS. Synology VS960HD được hỗ trợ bởi bảo hành có giới hạn 3 năm của Synology

Điểm nổi bật Synology VisualStation VS960HD

  – PC-less giám sát trực tiếp xem và giải pháp phát lại

  – Giải mã H.265 và hỗ trợ đầu ra 4K

  – Dual HDMI với hỗ trợ chế độ máy tính để bàn mở rộng

  – 96 kênh HD xem trực tiếp

  – Kích thước nhỏ gọn và thiết kế không quạt

  – Chịu nhiệt độ công nghiệp từ -20 ° C đến 50 ° C (-4 ° F đến 122 ° F)

  – Bộ dụng cụ gắn kèm theo VESA

  – Làm việc với Synology Surveillance Station 8 và trở đi

Giải pháp quản lý giám sát PC-less

Synology VS960HD giúp giám sát quản lý đơn giản. Thiết bị hiển thị cỡ cọ đi kèm với hai cổng HDMI hỗ trợ độ phân giải 4K và 1080p tương ứng, cho phép giám sát tới 96 kênh dòng máy ảnh IP thời gian thực ở tốc độ 720p / 10FPS trong một màn hình hiển thị 4K đơn. Các cổng HDMI kép của VS960HD hỗ trợ các tùy chọn máy tính để bàn được nhân đôi hoặc mở rộng để sắp xếp bố trí theo dõi video có tính khả thi. Không cần phải sử dụng máy tính đắt tiền, tốn điện và chiếm không gian để xem trực tiếp giám sát. Khi đã kết nối với Synology NAS, đang chạy Surveillance Station 8 và trở đi1, VS960HD hỗ trợ kiểm soát trực tiếp các tính năng của trạm giám sát như Live View, Timeline, và Recording List. Bạn có thể duyệt qua các bản ghi video lịch sử được lưu trữ trong NAS kết hợp và xuất các đoạn video hoặc xem ảnh chụp màn hình trực tiếp vào một ổ USB ngoài. Bạn cũng có thể confgure IP cài đặt thiết lập lại máy ảnh, và chỉnh sửa profles đặc quyền cho người dùng cá nhân trực tiếp từ VS960HD để quản lý giám sát thuận tiện.

Thao tác thân thiện với người dùng

VS960HD hỗ trợ điều hướng giữa các luồng máy ảnh khác nhau bằng chuột hoặc bàn phím USB. Chế độ xem Trực tiếp có thể tùy chỉnh hoàn toàn với một vài thao tác kéo và thả. Cần điều khiển USB cũng được hỗ trợ để vận hành camera IP với điều khiển PTZ (Pan-Tilt-Zoom). Cổngđầu vào và đầu ra âm thanh trên VS960HD cho phép kết nối micrô và loa cho truyền thông thoại hai chiều thông qua các camera hỗ trợ âm thanh.

VESA Mount Compliance và Thiết kế Durable

VS960HD đi kèm với bộ dụng cụ gắn VESA tương thích với mặt sau của bất kỳ màn hình tuân thủ VESA nào. Thiết bị hiển thị cỡ cọ dễ dàng ẩn sau màn hình, giảm sự lộn xộn và cung cấp không gian làm việc tối đa. VS960HD cũng chịu nhiệt độ công nghiệp từ -20 ° C đến 50 ° C (-4 ° F đến 122 ° F), do đó không cần phải lo lắng quá nhiệt khi lắp đặt VS960HD ở mặt sau của màn hình hoặc trong những môi trường khắc nghiệt.

Thân thiện với Wallet và năng lượng-hiệu quả

Nhờ thiết kế không quạt, VS960HD hoàn toàn im lặng và chỉ cần 7.2W khi hoạt động với 96 kênh. Là một giải pháp giám sát không có máy tính, Synology VS960HD tiết kiệm cả về thiết bị và chi phí năng lượng trong dài hạn. Tất cả các sản phẩm Synology được sản xuất với các bộ phận tuân thủ RoHS và được đóng gói với các vật liệu đóng gói có thể tái chế. Synology thừa nhận trách nhiệm là một công dân toàn cầu liên tục làm việc để giảm tác động môi trường của mỗi sản phẩm.

 

 

Video giám sát dễ dàng với VS960HD

VS960HD với một nas Synology và tận hưởng một giải pháp giám sát không cần máy tính đồng thời hỗ trợ lên đến 96 camera IP và hai đầu ra màn hình được nhân đôi hoặc mở rộng.

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Synology VisuaStation VS960HD”