Synology VisuaStation VS360HD

Màn hình hiển thị cục bộ
– Hiệu suất cao 36 kênh Live view
– Hỗ trợ thiết kế nhỏ gọn VESA
– Mức tiêu thụ điện năng: 5W

Mã: VS360HD Danh mục: Từ khóa:

Synology VisualStation VS360HD

Synology vừa chính thức cho ra mắt sản phẩm VisualStation – VS360HD – thiết bị xuất hình camera lên TV mới nhất của họ. VS360HD được kết hợp với một hệ thống NAS Synology Video Recording (NVR) chạy Surveillance Station của Synology, cung cấp một hệ thống giám sát camera bảo mật mạnh mẽ mà không cần một máy tính chuyên dụng. VS360HD có thể giải mã và hiển thị lên đến 36 kênh video HD 720p/10fps trên cùng một TV.

VS360HD nâng cấp phần cứng hoàn toàn mới so với người anh em VS240HD với thiết kế cứng cáp cùng kích thước 32 mm x 130 mm x 130 mm. VS360HD được thiết kế đặc biệt để có thể di chuyển cơ động, kèm theo khả năng chống chống rung và lỗi phần cứng để có thể hoạt động trong những điều kiện khắc nghiệt nhất. Thiết bị cũng có thể chịu được sự thay đổi nhiệt độ với biên độ rộng, mang đến khả năng hoạt động ở điều kiện tiếp xúc thường xuyên với nhiệt độ ngoài trời như ở quầy lễ tân trong khách sạn, cửa hàng, hoặc tòa nhà văn phòng.

 

VS360HD sử dụng giao diện trực quan đơn giản dễ hiểu cho người mới bắt đầu sử dụng nhưng vẫn cung cấp đầy đủ các tính năng đáp ứng các yêu cầu chuyên nghiệp. Thiết bị hỗ trợ 3 cổng USB cho phép kết nối với các thiết bị ngoại vi như chuột, bàn phím, hoặc thậm chí một phím điều khiển PTZ. VS360HD cũng có thể dễ dàng được đặt cố định lên nhiều vị trí khác nhau. Với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, đặt vừa trong lòng bàn tay, bạn có thể gắn đằng sau màn hình một cách dễ dàng giúp tiết kiệm không gian.

Thiết kế bên ngoài và các cổng kết nối :

NHỮNG ĐIỂM MẠNH KHI SỬ DỤNG VS360HD

– Giải pháp Live-view và phát lại mà không cần PC

Với giao diện trực quan, thân thiện và các tính năng linh hoạt của ứng dụng Surveillance Station, bạn dễ dàng làm chủ hoàn toàn hệ thống camera: tinh chỉnh nhanh chóng các chức năng phổ biến như Live View, giao diện, Timeline. Đặc biệt danh mục Recording cho phép bạn duyệt và xem lại các bản video đã lưu trữ một cách nhanh chóng và thuận tiện.

  Đặt màn hình ở khắp mọi nơi, không giới hạn khoảng cách và số lượng

VS360HD chỉ cần ghép nối với một Synology NAS chạy Surveilance Station 7.0 trở lên và được kết nối internet là bạn có thể xuất hình ảnh trực tiếp lên màn hình. Với điểm mạnh đó, MNS mang đến cho bạn một giải pháp ghi hình và giám sát camera IP mạnh mẽ trong quản lý, mở rộng không giới hạn. Với VS360HD, bạn có thể xem đến 36 kênh live, hỗ trợ các định dạng video phổ biến hiện nay như H264 ,MJPEG hoặc MPEG4.

Dễ dàng cài đặt, sử dụng

Khi sử dụng VS360HD bạn có thể dễ dàng điều khiển các camera có hỗ trợ PTZ một cách nhanh chóng chỉ với 1 bàn điều khiển được kết nối qua cổng USB của đầu xuất hình. Bạn cũng có thể nhanh chóng chụp lại một sự kiện nào nó một cách dễ dàng với các nút bấm chức năng nằm sẵn có trên từng khung hình và lưu trữ nó sang một thiết bị gắn ngoài chỉ với vài cú click chuột.

– Lý tưởng cho thiết lập trung tâm giám sát camera.

Với đầu ra video kép (1 HDMI và 1 VGA), bạn có thể kết nối VS360HD đến các màn hình trình chiếu và giám sát camera một cách tối ưu chi phí, dễ dàng để thiết lập cùng khả năng mở rộng không giới hạn.

–  Hỗ trợ mạnh mẽ kết nối các thiết bị ngoại vi

Mặc dù có kích thước nhỏ bé, VS360HD vẫn hỗ trợ đầy đủ các cổng kết nối ngoại vi để thực hiện việc kết nối một cách linh hoạt. Với USB 3.0 và 2.0, việc kết nối ổ đĩa để lưu các bản ghi video hoặc ảnh chụp nhanh thật sự dễ dàng. Tổng cộng ba cổng USB, VS360HD có thể được cắm được cùng lúc chuột, bàn phím, và thậm chí một phím điều khiển PTZ.

– Phần cứng mạnh mẽ, hoạt động trong các điều kiện khắc nghiệt

VS360HD được thiết kế đặc biệt để chống rung và va đập. Vỏ bọc bên ngoài cứng cáp với vật liệu thép không rỉ, thiết kế tối ưu để tản nhiệt và giảm hấp thụ nhiệt cho phép VS360HD có khả năng hoạt động trong môi trường có sự biến đổi lớn về nhiệt độ như môi trường công nghiệp và ngoài trời, từ -20°C đến 50°C.

– Sử dụng năng lượng hiệu quả

Nhờ thiết kế không quạt và vỏ ngoài có các đường rãnh nhỏ bằng kim loại tạo thành lá tản nhiệt, VS360HD hoạt động hoàn toàn im lặng và tiêu thụ năng lượng rất ít (nhỏ hơn 5W). Đồng thời VS360HD dễ dàng gắn lên bất kì đâu mà không tốn quá nhiều không gian.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Synology VisuaStation VS360HD”