Sữa rửa mặt dưỡng ẩm dành cho mọi loại da – Paula’s Choice – Hydratlight One Step face Cleanser (Big size 473ml)

850.000

còn 10 hàng

Một sản phẩm sữa rửa mặt độc đáo dạng gel mềm có thể dễ dàng lấy đi lượng dầu thừa , chất cặn bã và lớp trang điểm của bạn mà vẫn khiến da bạn tươi trẻ và mềm mại.

– Dành cho da cực kì nhạy cảm, có mẩn  đỏ

– Dành cho da thường đến da dầu, da hỗn hợp

– Sữa rửa mặt dạng gel sẽ cải thiện làn da khỏe mạnh, tươi tắn cho bạn

– Trọng lượng nhẹ với công thức dạng gel dễ dàng sử dụng mà không khiến da bạn bị khô

– Có thể sử dụng an toàn cho vùng quanh mắt.

Hạn sử dụng: 1/6/2022

Sữa rửa mặt dưỡng ẩm dành cho mọi loại da độc đáo ra sao?

Sữa rửa mặt dưỡng ẩm dành cho mọi loại da HYDRALIGHT One Step Cleanser là một sản phẩm dễ dàng sử dụng, đặc biệt với chất gel dịu nhẹ có hiệu quả loại bỏ hoàn toàn các tạp chất và lớp make up trong khi đó định hình lại cấu trúc da mà không gây khô da hay để lại cặn.

Ngay cả làn da nhạy cảm nhất cũng có thể dùng sản phẩm sữa rửa mặt có công thức này.

Tất cả các sản phẩm của Paula’s Choice 100% đều không có chất tạo mùi, hoàn toàn được tạo nên từ các thành phần đã được kiểm chứng không gây kích ứng và không được kiểm nghiệm trên động vật.

Sữa rửa mặt dưỡng ẩm cho da có công dụng gì?

Với những thành phần bổ sung sẽ làm sạch hiệu quả mà vẫn cung cấp cho da hàng rào chắn bảo vệ khỏi sự xâm nhập của các chất cặn bã. Làn da của bạn sẽ tươi mới, thông thoáng và sạch sẽ.

Sữa rửa mặt dưỡng ẩm này dành cho ai?

Sản phẩm sữa rửa mặt NEW HYDRALIGHT One Step Cleanser  là một sản phẩm lý tưởng dành cho da thường đến da hỗn hợp. Sự trở lại của sữa rửa mặt NEW HYDRALIGHT One Step Cleanser là kết quả của những yêu cầu mà quí vị dành cho chúng tôi. Chúng tôi nhận ra rằng khi bạn thử và yêu thích một sản phẩm có công thức tuyệt vời và sản phẩm đó bị ngừng lại thì nó sẽ là một điều vô cùng bực bội. Trong khi bộ sản phẩm dòng Calm của chúng tôi cũng là sự lựa chọn thích hợp tuy nhiên những lời nhận xét của bạn là cực kì quan trọng và chúng tôi đã chọn để đưa chúng trở lại.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sữa rửa mặt dưỡng ẩm dành cho mọi loại da – Paula’s Choice – Hydratlight One Step face Cleanser (Big size 473ml)”