Sữa rửa mặt dịu nhẹ phục hồi da – Paula’s Choice – CALM REDNESS RELIEF NOURISHING CLEANSER FOR NORMAL TO OILY SKIN (Sample 3.5ml)

30.000

Hết hàng

Đây là sản phẩm làm sạch linh hoạt dành cho da nhạy cảm qua việc loại bỏ chất bụi bẩn và lớp make up mà vẫn giữ cho da mịn màng và mềm mại trên những vùng da có đốm đỏ.

– Dành cho da cực kì nhạy cảm và có ửng đỏ

– Dành cho da thường đến da dầu, da hỗn hợp

– Là một sản phẩm lý tưởng dành cho da nhạy cảm

– Xỏa bỏ mọi mẩn đỏ và mang đến cho bạn làn da khỏe mạnh

– Cấu trúc sản phẩm dạng gel sẽ không khiến cho da bạn bị khô hay rít da

– Sử dụng như bước đầu tiên trong quá trình chăm sóc da ban ngày và ban đêm của bạn.

Sữa rửa mặt dịu nhẹ phục hồi da – CALM REDNESS RELIEF NOURISHING CLEANSER FOR NORMAL TO OILY SKIN đặc biệt ra sao?

CALM REDNESS RELIEF NOURISHING CLEANSER FOR NORMAL TO OILY SKIN là sản phẩm hoạt tính, cực kì dịu nhẹ nhưng lại rất hiệu quả, qua kết cấu dạng gel làm sạch triệt để mọi tạp chất trên da của bạn, tẩy đi lượng dầu thừa và lớp make up mà vẫn giữ được cho làn da bạn sự tươi trẻ, thoáng, mềm mịn và khỏe mạnh. Công thức đông đáo là sự kết hợp với sữa, làm sạch với các thành phần bổ sung da với những thành phần tái tạo da.

Sữa rửa mặt dịu nhẹ phục hồi da có công dụng gì?

CALM REDNESS RELIEF NOURISHING CLEANSER FOR NORMAL TO OILY SKIN dành cho da thường đến da dầu nhẹ nhàng làm sạch những tạp chất trên da, lượng dầu thừa và lớp make up sẽ giúp cho da bạn tránh được những mẩn đỏ. Công thức làm sạch làn da hiệu quả, da bạn sẽ trở nên tươi trẻ và mềm mịn, không gây khô da và rít da.

Sữa rửa mặt dịu nhẹ phục hồi dành cho ai?

Sữa rửa mặt dịu nhẹ phục hồi CALM REDNESS RELIEF NOURISHING CLEANSER FOR NORMAL TO OILY SKIN là sản phẩm sữa rửa mặt dành cho da thường đến da dầu dành cho bất cứ ai sở hữu da thường đến da dầu hoặc có dấu hiệu lão hóa ở da nhạy cảm và mẩn đỏ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sữa rửa mặt dịu nhẹ phục hồi da – Paula’s Choice – CALM REDNESS RELIEF NOURISHING CLEANSER FOR NORMAL TO OILY SKIN (Sample 3.5ml)”