Sữa rửa mặt dịu nhẹ phục hồi da – Paula’s Choice – CALM REDNESS RELIEF NOURISHING CLEANSER FOR NORMAL TO DRY SKIN (sample 3.5ml)

30.000

Hết hàng

Sữa rửa mặt dạng kem mềm mượt này làm mềm và tinh chỉnh làn da trong khi loại bỏ lớp trang điểm và tạp chất. Công thức với các thành phần làm dịu nhất, nó đủ nhẹ nhàng ngay cả đối với làn da dễ bị bệnh hồng ban.

  • Lý tưởng cho những người có làn da nhạy cảm
  • Thúc đẩy làn da khỏe mạnh và giảm đỏ
  • Công thức tẩy rửa nhẹ sẽ không khiến da bị căng
  • Sử dụng như bước đầu tiên trong quy trình chăm sóc da AM / PM của bạn

Sữa rửa mặt dịu nhẹ phục hồi da đặc biệt thật ư ?

Sữa rửa mặt Calm Redness Relief Cleanser For Normal To Dry Skin là một sản phẩm dành cho da thường đến da khô dễ rửa trôi với cấu trúc dạng sữa siêu mịn. Công thức được chiết xuất từ thực vật và những thành phần tái tạo da, giúp nhẹ nhàng tẩy rửa lớp make up.

Sữa rửa mặt dịu nhẹ phục hồi dành cho ai?

Calm Redness Relief Cleanser (Dry Skin)  là một sản phẩm sữa rửa mặt dịu nhẹ dành cho da thường đến da khô, qua đó làm sạch da mang lại cho bạn một làn da mềm mại và mịn màng. Sản phẩm này rất dịu nhẹ với làn da bạn, không khiến cho da bạn bị khô hay rát ngứa.

Sản phẩm sữa rửa mặt này dành cho ai?

Sữa rửa mặt phục hồi da Calm Redness Relief Cleanser (Dry Skin) là một sản phẩm dành cho da thường đến da khô, phù hợp với bất cứ ai sở hữu làn da thường và nhạy cảm hoặc bị mẩn đỏ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sữa rửa mặt dịu nhẹ phục hồi da – Paula’s Choice – CALM REDNESS RELIEF NOURISHING CLEANSER FOR NORMAL TO DRY SKIN (sample 3.5ml)”