Sữa rửa mặt cân bằng độ ẩm và giảm dầu – Paula’s Choice – Skin Balancing Oil Reducing Cleanser (Big size 473ml)

850.000

còn 3 hàng

Sản phẩm này có chứa những thành phần làm sạch nhẹ nhàng loại bỏ lớp make up và tạp chất bẩn trên da, giữ cho da luôn mịn màng. Sản phẩm là một ý tưởng làm sạch hoàn hảo cho những ai sở hữu làn hỗn hợp thiên dầu.

– Dành cho những ai sở hữu lỗ chân lông to

– Dành cho da thường đến da dầu, da hỗn hợp

– Làm sạch hiệu quả mà không làm khô da

– Mang lại cảm giác mịn màng cho làn da sau khi loại bỏ dần tạp chất và lớp make up trên da

– Công thức dạng kem tạo bọt 

– Sử dụng như bước đầu tiên của quá trình chăm sóc da sáng và tối.

Hạn sử dụng: 1/10/2022

Tại sao Sữa rửa mặt cân bằng độ ẩm và giảm dầu đặc biệt?
SKIN BALANCING Oil-Reducing Cleanser là một sản phẩm sữa rửa mặt dịu nhẹ tạo bọt giúp cải thiện sự xuất hiện của lỗ chân lông to, lỗ chân lông bị tắc nghẽn. Sản phẩm là dạng sữa rửa mặt tập trung dạng bọt nhanh chóng loại bỏ lớp make up và tẩy đi mọi tạp chất mà vẫn giữ được làn da cân bằng.
Sản phẩm Sữa rửa mặt cân bằng độ ẩm và giảm dầu có công dụng gì?
SKIN BALANCING Oil-Reducing Cleanser hoạt động nhanh chóng loại bỏ lượng dầu thừa và lớp make up giúp thu nhỏ một cách rõ rệt lỗ chân lông to, đem lại cho da cảm giác sạch sẽ, mịn màng và cân bằngc-  không gây khô da và rít da.
Sữa rửa mặt này dành cho ai? SKIN BALANCING Oil-Reducing Cleanser là một sản phẩm lí tưởng dành cho những ai sở hữu làn da thường, da hỗn hợp đến da dầu trong việc loại bỏ tắc nghẽn và thu nhỏ lỗ chân lông.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sữa rửa mặt cân bằng độ ẩm và giảm dầu – Paula’s Choice – Skin Balancing Oil Reducing Cleanser (Big size 473ml)”