SSD SANDISK ULTRA 3D SSD 250GB SDSSDH3-250G-G25

2.699.000

Dung lượng: 250 GB
Tốc độ đọc: lên đến 550 MB/s
Tốc độ ghi: lên đến 525 MB/s
Giao diện: SATA Revision 3.0

 

Thông tin chi tiết :

 – Ổ cứng chuyên game SSD SanDisk Ultra 3D giúp tăng tốc độ hoạt động PC của bạn để khởi động nhanh hơn và chơi game và đồ họa nhanh chóng khi bạn nâng cấp lên SSD SanDisk Ultra ® 3D. Bạn sẽ nhận thấy rằng các ứng dụng tải nhanh hơn và các tập tin di chuyển nhanh hơn cộng với bạn sẽ có tuổi thọ pin lâu hơn và máy tính mát hơn, êm hơn  .

 – Bất kể bạn sử dụng máy tính của mình như thế nào, các công nghệ chíp nhớ 3D NAND và nCache 2.0 của SanDisk mang lại trải nghiệm tốt hơn, tốc độ cực nhanh và giữ sức mạnh cho dù bạn đang đánh cắp kẻ thù, chỉnh sửa video hay chỉ lướt Internet. Kháng sốc và độ rung đã được chứng minh có nghĩa là bạn sẽ không mất dữ liệu ngay cả khi bạn thả máy tính. Khi bạn đã sẵn sàng cho một trải nghiệm máy tính tốt hơn SanDisk Ultra  3D SSD máy phóng hiệu suất của bạn lên tầm cao mới.

SSD SanDiskTĂNG TỐC PC CỦA BẠN LÊN ĐẾN 560MB / S

Tốc độ đọc tuần tự 560MB / giây (550MB / s cho 250GB) để khởi động nhanh hơn và hiệu suất hệ thống tốt hơn. Tải và chạy các ứng dụng, trò chơi, video và hình ảnh ngay lập tức để bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để làm và ít thời gian chờ đợi.

 

TỐC ĐỘ BURST NHANH HƠN VỚI CÔNG NGHỆ NCACHE ™ 2.0

Hiệu năng được tối ưu hóa bằng cách ghi tất cả mọi thứ vào bộ đệm tốc độ cao của ổ đĩa trước khi chuyển nó vào mảng flash. Kiến trúc sáng tạo này cho phép tốc độ burst nhanh hơn.

 

CÔNG NGHỆ NAND 3D NÂNG CAO CHO ĐỘ BỀN HUYỀN THOẠI

Công nghệ mới mạnh mẽ này tăng cường độ bền của ổ đĩa cho độ tin cậy thậm chí lớn hơn và mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn cho tuổi thọ pin máy tính xách tay dài hơn.

THIẾT KẾ SOLID STATE STATE BỀN

 SanDisk Ultra 3D SSD do là ổ cứng dạng thể rắn SSD nên lúc hoạt động không có bộ phận nào chuyển động, SanDisk Ultra 3D SSD được thiết kế để chống sốc và rung động, giúp giữ an toàn dữ liệu của bạn ngay cả khi bạn thả máy tính.

 

Phần mềm điều khiển SANDISK SSD DASHBOARD của SanDisk 

– Phần mềm SANDISK SSD DASHBOARD SSD của SanDisk cung cấp cho bạn khả năng điều khiển theo dõi ổ cứng khi đang hoạt động như thế nào. Nó bao gồm các phần mềm để giúp bạn thiết lập phân vùng mới, công cụ phân tích ổ cứng, và cảnh báo để cập nhật phần mềm.

 – Phần mềm quản lý SanDisk SSD Dashboard giúp điều khiển ổ cứng SSD SanDisk người dùng có thể duy trì được hiệu suất cao nhất của ổ cứng SanDisk SSD này trong các hệ điều hành Windows  với giao diện đồ họa thân thiện với người sử dụng. Bảng điều khiển SSD này của SanDisk bao gồm các công cụ để phân tích chi tiết ổ cứng (bao gồm mô hình đĩa, dung lượng, phiên bản phần mềm và các thuộc tính SMART) và cập nhật phần mềm.

 

Ổ cứng SSD SanDisk Ultra 3D ổn định 

 Ổ SSD SanDisk hoạt động mát mẻ yên tĩnh và hiệu quả cao năng lượng điện tiêu thụ thấp, vì vậy pin máy tính xách tay của bạn kéo dài hơn thời gian hoạt động .

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “SSD SANDISK ULTRA 3D SSD 250GB SDSSDH3-250G-G25”