SANDISK ULTRA COMPACTFLASH MEMORY CARD 32 GB

620.000

– Dung lượng: 32 GB
– Tốc độ đọc: lên tới 50 MB/s
– Dạng: CompactFlash

Bảo hành: 60 tháng

Thẻ Nhớ CF Ultra SanDisk 32GB – 50MB/s

Thông tin chi tiết:

– Thẻ nhớ SanDisk Ultra CompactFlash có tốc độ dữ liệu nhanh và hiệu suất đáng tin cậy,

– SanDisk Ultra CompactFlash Memory Card giúp bạn đáp ứng nhu cầu lưu trữ cho máy ảnh, máy quay và các thiết bị khác có hỗ trợ thẻ nhớ này ,

– Dòng Thẻ nhớ SanDisk này có phiên bản dung lượng lên đến 8Gb/16GB/32GB vì vậy bạn có thể yên tâm về không gian lưu trữ.

 

Thẻ Nhớ CF Ultra SanDisk 32GB, 50MB/s sẽ đảm bảo cho bạn quay video một cách chuyên nghiệp với tốc độ 50MB/s. Ngoài ra, dung lượng thẻ 32GB giúp bạn không cần phải xóa bớt ảnh để giải phóng bộ nhớ. Sản phẩm tương thích với thiết bị hỗ trợ khe  cắm thẻ CF hoặc hỗ trợ các định dạng CompactFlash.

Mở rộng dung lượng 32GB

Với dung lượng 32GB, bạn có thể lưu trữ hàng ngàn bức ảnh và hàng trăm đoạn video HD. Thẻ nhớ SanDisk 32GB sẽ giúp bạn nâng cao hiệu suất làm việc và mang lại những trải nghiệm hấp dẫn hơn.

 

 

Tốc độ truyền lên đến 50MB/s

Tốc độ truyền lên tới 50MB/s của thẻ sẽ đáp ứng nhu cầu chụp ảnh và quay video chất lượng cao đồng thời giảm thời gian truyền tải dữ liệu từ máy ảnh sang máy tính.

 

Thiết kế bền bỉ

Sản phẩm thiết kế chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt giúp bạn an tâm sử dụng trong hầu như mọi điều kiện thời tiết ở nhiều vùng địa lý khác nhau. Bên cạnh đó, thẻ nhớ còn tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong việc chống sốc, chống rung, tính ổn định cao.

Thông số kỹ thuật

Loại thẻ
  • CF
Dung lượng
  • 32GB
Tốc độ đọc và ghi của thẻ
  • 50 MB/s
Chuyên dùng
  •  cho Máy chụp hình chuyên nghiệp
  •  cho Máy quay phim chuyên nghiệp
Hãng sản xuất
  • Sandisk
Dung lượng

32 GB

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “SANDISK ULTRA COMPACTFLASH MEMORY CARD 32 GB”