Paula’s Choice – CLEAR REGULAR STRENGTH ESSENTIAL KIT

3.498.000

Hết hàng

Bộ dụng cụ thiết yếu này được tạo ra để bạn nhanh chóng chiến đấu và kiểm soát mụn trứng cá và mụn trứng cá cứng đầu, làm thông thoáng lỗ chân lông và làm dịu vết đỏ – tất cả mà không gây khô hay bong tróc. Thêm vào đó, tất cả các bảo vệ quan trọng vào ban ngày, và hydrat hóa lại vào ban đêm.

  • Đối với mụn trứng cá cứng đầu
  • Công thức tác dụng nhanh chống lại vi khuẩn gây mụn
  • Không chứa thành phần khắc nghiệt
  • Thích hợp cho mọi loại da.
Mã: 6002-6200-6100-6130-3800 Danh mục: , Từ khóa:

Tại sao nó khác nhau?
Nhẹ nhàng nhưng hiệu quả đi đôi với quy trình chăm sóc da toàn diện này nhanh chóng kiểm soát mụn trứng cá cứng đầu – tất cả mà không gây khô, bong tróc, đỏ hoặc khó chịu. Các sản phẩm làm việc cùng nhau để cung cấp các lợi ích làm sạch lỗ chân lông và hydrat hóa.

Bộ tài liệu này bao gồm: 
Clear Acne Pore Normalizing Cleanser
Clear Acne Regular Strength Exfoliating Solution 2% BHA (Salicylic Acid)
Clear Acne Regular Strength Daily Skin Clearing Treatment 2.5% BP
Clear Acne Ultra-Light Daily Hydrating Fluid SPF 30+
Clear Acne Oil-Free Moisturizer

Tất cả các sản phẩm của Paula ‘Choice đều không có  mùi thơm 100% , được chứng minh lâm sàng là không gây kích ứng và không bao giờ được thử nghiệm trên động vật.

Nó làm gì?
Hoạt động để giảm bớt dầu thừa, làm thông thoáng và thu nhỏ lỗ chân lông mở rộng, và giúp bạn kiểm soát mụn trứng cá cứng đầu. Không giống như hầu hết các sản phẩm chống mụn trứng cá, bộ sưu tập Clear hoạt động mà không gây khô hoặc đỏ, hoặc tiếp xúc với da với các thành phần khắc nghiệt như rượu, tinh dầu bạc hà và khuynh diệp. Đó là một yêu thích của khách hàng ngay cả đối với những người có làn da dễ bị mụn nang.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Paula’s Choice – CLEAR REGULAR STRENGTH ESSENTIAL KIT”