Ổ cứng mạng Synology DS420+

CPU: Intel Celeron J4025 2-core 2.0 (base) / 2.9 (burst) GHz 64-bit
– Bộ nhớ: 2 GB DDR4 non-ECC (up to 6GB)
– Ổ cứng tương thích : Ổ cứng 3,5 “SATA , Ổ cứng 2.5” HDD và SSD, Ổ cứng M.2(NVme)
– Hỗ trợ loại RAID :Synology Hybrid RAID; JBOD RAID 0; RAID 1, RAID 5, RAID 6, RAID 10
– Cổng kết nối: x2 LAN RJ-45 1GbE, x2 cổng usb 3.0

Mã: DS420+ Danh mục: Từ khóa:

Ổ cứng mạng Synology DS420+

 

 

 

NAS có thể mở rộng với khả năng tăng tốc bộ nhớ cache SSD

Synology DS420 + được thiết kế cho những người đam mê CNTT và người dùng gia đình. Được trang bị bộ xử lý 2 nhân và khe cắm SSD M.2 NVMe 2280 tích hợp để tăng tốc bộ nhớ cache, DS420 + rất lý tưởng để chia sẻ dữ liệu, truyền phát video và lập chỉ mục ảnh.

 

Tối ưu hóa hiệu suất và năng lực

DS420 + cung cấp hai khe cắm SSD M.2 tích hợp để bạn có thể tận dụng tối đa chức năng của Synology SSD Cache. Thêm bộ nhớ cache SSD để phản hồi I / O nhanh hơn tới 20 lần mà không cần sử dụng khay ổ đĩa phía trước. 

Tăng tốc các ứng dụng đòi hỏi khắt khe

Một CPU mạnh hơn tăng tốc các ứng dụng chuyên sâu về máy tính. Bộ xử lý 2 lõi mới giúp tăng khả năng lập chỉ mục ảnh, thời gian phản hồi cơ sở dữ liệu và hiệu quả phản hồi PHP trên web. Dễ dàng phân loại bộ nhớ ảnh của bạn, quản lý trơn tru các tệp trên máy tính và thiết bị di động và tận hưởng các ứng dụng web nhanh.

Truy cập và đồng bộ hóa các tệp của bạn một cách liền mạch

Synology Drive cung cấp một cổng thông tin phổ thông tích hợp để truy cập dữ liệu của bạn mọi lúc mọi nơi và đồng bộ hóa tất cả các tệp của bạn trên các nền tảng, bao gồm Windows, macOS, Linux, Android và iOS.

 

Đồng bộ hóa các tệp theo yêu cầu: Tiết kiệm không gian lưu trữ và băng thông mạng của PC.

 

Quay ngược thời gian: Dễ dàng truy xuất các phiên bản trước của các tệp được chia sẻ của bạn.

 

Sao lưu dữ liệu của bạn: Bảo vệ các tệp của bạn theo lịch trình hoặc trong thời gian thực.

 

Trung tâm giải trí và đa phương tiện cá nhân của bạn

Truy cập nội dung đa phương tiện mọi lúc, mọi nơi thông qua giao diện dựa trên web trực quan.

Audio Station

Audio Station là trung tâm âm nhạc cá nhân của bạn, được thiết kế để sắp xếp và sắp xếp thông minh các tệp âm thanh của bạn và truyền phát đến các thiết bị hỗ trợ Google Cast. Audio Station hỗ trợ các định dạng lossless để đảm bảo chất lượng âm thanh nguyên sơ.

Moments

Sắp xếp ảnh của bạn một cách thông minh với Moments, một ứng dụng quản lý ảnh hiện đại, có hỗ trợ AI cho phép bạn dễ dàng lưu giữ những ký ức quý giá của mình. 

Video Station

Video Station cho phép bạn dễ dàng quản lý và sắp xếp phim, chương trình TV và video gia đình cũng như truyền phát nội dung đến máy tính, điện thoại thông minh và trình phát phương tiện.

 

Tích hợp liền mạch với các thiết bị di động của bạn

Các ứng dụng di động Synology được thiết kế để cho phép truy cập nhanh chóng và an toàn vào dữ liệu của bạn mọi lúc mọi nơi.

Btrfs: Hiệu quả lưu trữ thế hệ tiếp theo

Hệ thống tệp Btrfs giới thiệu các công nghệ lưu trữ tiên tiến và ảnh chụp nhanh được tối ưu hóa để ngăn ngừa hỏng dữ liệu và giảm chi phí bảo trì. Mặc dù đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu cấp cao, nó cũng cung cấp các công cụ phục hồi và bảo vệ dữ liệu linh hoạt, hiệu quả.

 Thư mục chia sẻ linh hoạt / Hệ thống hạn ngạch người dùng cung cấp kiểm soát hạn ngạch toàn diện trên tất cả tài khoản người dùng và thư mục dùng chung
 
Snapshot Replication cung cấp bảo vệ dữ liệu tiết kiệm dung lượng theo lịch trình và lưu trữ với 1.024 bản sao lưu thư mục dùng chung và 65.000 ảnh chụp nhanh toàn hệ thống
 
Phục hồi dữ liệu ở cấp độ tệp hoặc thư mục giúp phục hồi dữ liệu nhanh chóng và linh hoạt
 
Tự động phục hồi tệp tự động phát hiện và phục hồi các tệp bị hỏng mà không cần sự can thiệp của người dùng

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ổ cứng mạng Synology DS420+”