Ổ cứng mạng Synology DiskStation DS418j

8.900.000

CPU : Realtek RTD1293 Dual Core 1.4 GHz,
– 1GB RAM DDR4
– Hiệu suất Nhanh hơn tốc độ đọc 112 MB/s và 87 MB/s hiệu suất văn bản mã hóa
– Tương thích ổ cứng : Ổ cứng 3,5 “SATA ,Ổ cứng SATA 2.5 “SATA SSD 2.5 ”
– Hỗ trợ dung lương tối đa :48 TB (ổ đĩa 12 TB x 4) (Dung lượng có thể khác nhau tùy theo loại RAID)
– Cổng kết nối : x1 LAN RJ-45 1GbE , x2 Cổng USB 3.0

Mã: DS418j Danh mục: , Từ khóa:

Ổ cứng mạng Synology DiskStation DS418j

Thông tin chi tiết :

Người bạn đồng hành lý tưởng cho lưu trữ đám mây cá nhân của bạn

  Ổ cứng mạng Synology DiskStation DS418j là một máy chủ NAS NAS 4 cổng được thiết kế cho người dùng gia đình và cá nhân để quản lý, bảo vệ và chia sẻ dữ liệu hiệu quả. Bộ xử lý lõi kép 64-bit mới hỗ trợ dung lượng khối lượng lớn hơn 40 TB để quản lý dữ liệu linh hoạt.

Truyền nội dung sang TV của bạn

 Synology NAS DiskStation DS418j của bạn có thể biến thành trung tâm lưu trữ dữ liệu truyền thông của gia đình và truyền nội dung số tới các thiết bị yêu thích của bạn như máy tính, thiết bị di động, TV Samsung, Apple TV, Google Chromecast và các thiết bị DLNA.

Kho lưu trữ tập trung cho máy tính của bạn

 Sao lưu bất kỳ thiết bị nào, cho dù đó là máy tính Windows, Mac hoặc các thiết bị khác. Giải pháp sao lưu toàn diện đa chức năng của Synology có thể bảo vệ máy tính của bạn và NAS chống lại các cuộc tấn công nguy hiểm, bao gồm các mối đe dọa ransomware dựa trên mã hóa tăng.

Công nghệ Synology Hybrid RAID (SHR)

 Quản lý lưu trữ là dễ dàng với công nghệ Synology Hybrid RAID (SHR). SHR là một hệ thống quản lý RAID tự động cho phép bạn dễ dàng tạo và mở rộng dung lượng lưu trữ và di chuyển các loại RAID mà không yêu cầu chi tiết về RAID. SHR cung cấp khả năng dự phòng 1 đến 2 đĩa để bảo vệ dữ liệu của bạn trong quá trình hỏng hóc ổ đĩa.

Chi phí-hiệu quả

 SHR tối đa hóa dung lượng dữ liệu của RAID khi sử dụng các kích cỡ HDD khác nhau. 

Quản lý Dễ dàng

 Đối với người dùng mới làm quen không có kiến ​​thức về kỹ thuật và vẫn muốn bảo vệ dữ liệu của mình bằng công nghệ RAID, trình hướng dẫn cài đặt thuận tiện sẽ hướng dẫn bạn qua tất cả các bước trong quá trình cài đặt lần đầu.

Khả năng mở rộng

Bạn có thể thêm đĩa mới trên bay trong bộ quản lý lưu trữ với một nhấp chuột đơn giản.

Mềm dẻo

Trong khi tạo khối lượng, bạn có thể lập kế hoạch trước và để lại không gian trống và không được phân bổ cho việc sử dụng trong tương lai.

Truy cập tệp dễ dàng với QuickConnect

 Truy cập các tập tin trên NAS Synology của bạn qua Internet mà không gặp khó khăn trong việc thiết lập các quy tắc chuyển tiếp cổng, DDNS hoặc các thiết lập mạng phức tạp khác. Kết nối nhanh cho phép bạn kết nối thông qua một địa chỉ an toàn, có thể tùy chỉnh để bạn có thể truy cập ngay vào các phương tiện truyền thông và các tập tin làm việc trên bất kỳ thiết bị kết nối Internet nào mà không cần phải trả thêm phí.

 

Tích hợp liền mạch với thiết bị di động của bạn

Các ứng dụng di động của Synology được thiết kế để cho phép truy cập nhanh chóng và an toàn vào dữ liệu của bạn bất cứ nơi đâu.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ổ cứng mạng Synology DiskStation DS418j”