Ổ Cứng HDD WD Red 14TB 3.5 inch (WD140EFFX)

14.050.000

  • Tên sản phẩm: WESTERN RED
  • Mã sản phẩm:WD140EFFX
  • Kích thước: 3.5 inch
  • Giao tiếp: Sata 3 /6Gb
  • Dung lượng: 14TB

Bảo hành: 36 tháng

Ổ Cứng HDD WD Red 14TB 3.5 inch (WD140EFFX)

Ổ cứng HDD WD Red 14TB là một trong những dòng ổ cứng lưu trữ dành cho hệ thống NAS có dung lượng khá lớn, cung cấp cho người tiêu dùng thêm một sự lựa chọn hoàn hảo để phục vụ nhu cầu lưu trữ dữ liệu khá lớn.

Dành cho những ai chưa biết thì dòng HDD WD Red được ra đời để phục vụ nhu cầu lưu trữ dữ liệu cho các hệ thống NAS. Do đó, ổ cứng này được tích hợp nhiều tính năng vô cùng ấn tượng như: khả năng hoạt động ổn định và bền bỉ suốt 24/7, khả năng chịu được nhiệt độ cao, tích năng chống rung và các chương trình hỗ trợ sửa lỗi tự động.  Ngày hôm nay, mời bạn hãy cùng với LagiHitech điểm qua những tính năng đáng gía của sản phẩm này.

Dòng ổ cứng WD Red này được tích hợp công nghệ NASware 3.0 nhằm mục đích cân bằng hiệu năng và độ bền, giúp cho hệ thống NAS luôn ở trạng thái tuyệt vời nhất, giúp đảm bảo an toàn cho các dữ liệu của bạn khi được lưu trữ trong này.

Một điểm quan trọng không kém đó là, nhờ vào công nghệ NASware tích hợp trong ổ cứng mà sản phẩm này có khả năng tương thích tốt với rất nhiều hệ thống máy tính, từ đó giúp nâng cao tốc độ lưu trữ và quá trình truyền tải dữ liệu cũng được diễn ra nhanh chóng hơn.

Ổ cứng HDD Red 14TB có thể  được sử dụng cho nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau

Hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ đều muốn tìm cho mình một thiết bị ổ cứng lưu trữ có hiệu suất cao và độ bền ổn định để không làm gián đoạn quá trình công việc. Nếu như sử dụng chiếc ổ cứng WD Red này thì chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng bởi tốc độ xử lý và khả năng hoạt động cực kỳ bền bỉ của nó, giúp nâng cao năng suất làm việc hiệu quả,

Còn đối với các doanh nghiệp lớn, mong muốn tìm kiếm cho mình một thiết bị lưu trữ có dung lượng cực lớn và quan trọng nhất là nó phải có độ bền cực tốt, cho phép truy xuất nhiều dữ liệu liên tục và hạn chế gây ra tiếng ồn lên mức tối đa.

Các công nghệ hỗ trợ HDD Red 14TB

WD Red For Home: có tác dụng cho phép chia sẻ và truyền tải nội dung trên ổ cứng của bạn với các thiết bị máy tính, laptop, TV và nhiều thiết bị công nghệ khác với tốc độ truyền tải cực nhanh.

WD Red For Small Business: Nâng cấp mạnh hiệu suất làm việc, nhờ đó mà bạn có thể chia sẻ và sao lưu các tệp dữ liệu với một tốc độ xử lý cực kỳ nhanh chóng.

WD Red For Big Business: Ổ cứng được thiết kế với mức dung lượng cực lớn để có thể đáp ứng nhu cầu lưu trữ và xử lý dữ liệu khổng lồ của doanh nghiệp.

Công nghệ NASware: Đây là một công nghệ độc quyền chỉ có trên các dòng ổ cứng NAS, mang đến giải pháp lưu trữ hoàn toàn mới cho doanh nghiệp của bạn.

3D Active Balance Plus: Có tác dụng bảo vệ cho những dữ liệu quan trọng của bạn không bị rung động mạnh hoặc gây ra tiếng ồn quá lớn khi đang trong môi trường NAS hoặc RAID. Từ đó góp phần làm tăng độ bền thiết bị của bạn cô cùng hiệu quả.

Có khả năng hoạt động liên tục 24/7: Là một ổ cứng lưu trữ NAS, tất nhiên WD Red 14TB có thể hoạt động liên tục trong suốt khoảng thời gian dài.

Thông số kỹ thuật

Form factor 3.5″
Interface SATA 6Gb/s
Dung lượng 14TB
Cache 512 MB
Tốc độ vòng quay 5400 RPM
Tốc độ 210 MB/s
Khả năng tương thích CMR
Năng lượng hoạt động 12V
Nhiệt độ hoạt động 0°C ~ 65°C
Khả năng chịu sốc 30G, 65G, 300G
MTBF > 1.0 triệu giờ
Độ ồn (dBA Idle) 20
Độ ồn (dBA Seek) 29

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ổ Cứng HDD WD Red 14TB 3.5 inch (WD140EFFX)”