Ổ Cứng HDD 3.5″ WD Red Pro 8TB NAS SATA 7200RPM 256MB Cache (WD8003FFBX)

8.700.000

  • Chuẩn kết nối: SATA 3 (6Gb/s)
  • Dung lượng lưu trữ: 8TB
  • Kích thước: 3.5 inch
  • Công nghệ Advanced Format (AF): Có
  • Công nghệ tự động sắp xếp các yêu cầu truy xuất: Có
  • Chứng nhận tiêu chuẩn RoHS
  • Tốc độ vòng quay: 7200 RPM
  • Bộ nhớ đệm: 128MB

Bảo hành: 60 tháng

Ổ đĩa cho thích hợp với NAS

Máy bàn thường không được sử dụng hoặc thiết kế cho sự khắc nghiệt của hệ thống NAS. Chọn ổ đĩa HDD WD Red Pro 8TB có một loạt các tính năng để giúp bảo vệ dữ liệu của bạn và duy trì hiệu năng tối ưu cho hệ thống NAS của bạn là một sự tuyệt vời của bạn.

Các ổ cứng HDD WD Red Pro với công nghệ NASware 3.0 được xây dựng nhằm mục đích cân bằng hiệu suất và độ ổn định trong môi trường NAS và RAID. Ổ đĩa máy tính để bàn thông thường thường không có mục đích xây dựng cho NAS. Nhưng ổ WD Red Pro với NASware 3.0 thì có. Công nghệ độc quyền của ổ cứng có thể giúp bạn tìm bộ lưu trữ hoàn hảo cho hệ thống NAS của bạn.

HDD WD Red Pro 8TB sở hữu nhiệt độ lý tưởng

Môi trường hoạt động của NAS hoặc RAID thường có nhiệt độ rất cao. Ổ HDD WD Red Pro 8TB được thiết kế để chạy mát mẻ và yên tĩnh trong khi cung cấp độ tương thích tối ưu cho các môi trường đòi hỏi khắt khe chạy liên tục 24/7.

Stream, sao lưu, sắp xếp và dễ dàng chia sẻ truyền tín hiệu của bạn với TV, PC và hơn thế nữa. Công nghệ ứng dụng NAS làm tăng độ tương thích của ổ đĩa với hệ thống NAS của bạn, giúp kết nối tốt hơn với các thiết bị của bạn.

Phát triển mạnh về năng suất và hiệu quả. Chia sẻ và sao lưu các tệp của bạn với tốc độ nhanh khi sử dụng ổ WD Red Pro trong NAS của bạn.

WD Red phù hợp với các doanh nghiệp lớn

Bạn đang kiếm tìm hiệu suất tối đa trong một hệ thống NAS ? Ổ WD Red Pro được thiết kế để xử lý sự gia tăng khối lượng công việc và nhu cầu hệ thống khổng lồ.

Các ổ đĩa phổ thông của máy tính để bàn không được xây dựng có mục đích cho NAS. Nhưng ổ WD Red Pro với NASware 3.0 thì có. Công nghệ độc quyền của chúng tôi đưa phỏng đoán ra khỏi việc chọn một ổ đĩa. Chúng tôi có thể giúp bạn tìm bộ lưu trữ hoàn hảo cho hệ thống NAS của bạn.

Giúp đảm bảo dữ liệu của bạn được bảo vệ khỏi rung động và tiếng ồn quá mức trong môi trường NAS hoặc RAID. Điều khiển cân bằng mặt phẳng kép này duy trì hiệu suất ổ đĩa của bạn theo thời gian.

Vì hệ thống NAS của bạn luôn hoạt động, một ổ đĩa hoạt động 24/7 là điều cực kỳ cần thiết. WD Red Pro sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Tích hợp liền mạch, bảo vệ dữ liệu mạnh mẽ và hiệu năng tối ưu cho các hệ thống NAS theo nhu cầu lớn.

Thông số kỹ thuật

Series Red Pro
Model WD8003FFBX
Form factor 3.5″
Interface SATA 6Gb/s
Dung lượng 8TB
Cache 256 MB
Tốc độ vòng quay 7200 RPM
Tốc độ 235 MB/s
Khả năng tương thích CMR
Năng lượng hoạt động 12V
Nhiệt độ hoạt động 5°C ~ 60°C
Khả năng chịu sốc 30G, 65G, 300G
MTBF > 1.0 triệu giờ
Độ ồn (dBA Idle) 29
Độ ồn (dBA Seek) 36

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ổ Cứng HDD 3.5″ WD Red Pro 8TB NAS SATA 7200RPM 256MB Cache (WD8003FFBX)”