Ổ cứng di động SSD Western My Passport Go 1TB (Màu đen viền vàng) WDBMCG0010BYT

5.290.000

My Passport ™ Go là ổ SSD cứng được chế tạo để di chuyển. Với một ốp bảo vệ cao su ở bên ngoài, một ổ đĩa trạng thái rắn ở bên trong và cáp tích hợp để thuận tiện; Đây không phải là ổ đĩa thông thường. My Passport Go là ổ đĩa hoàn hảo để đi bất cứ nơi nào với sự tự tin.

Bảo hành: 36 tháng

Mã: WDBMCG0010BYT Danh mục: Từ khóa: , , , ,

Ổ cứng di động SSD Western My Passport Go 1TB (Màu đen viền vàng) WDBMCG0010BYT

Thiết kế di động

Đúng như tên gọi của nó, Ổ cứng di động SSD Western My Passport Go có thiết kế di động với kích thước 95 x 67 x 10 mm nhỏ gọn, tiện lợi, đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ của người dùng khi đang di chuyển cùng với vỏ ngoài gia cố chắc chắn bảo vệ ổ cứng khỏi các chấn động bất chợt, đảm bảo các linh kiện, dữ liệu bên trong được an toàn.

Dung lượng lưu trữ 500GB

Được thiết kế với dung lượng lên đến 500GB giúp cho người dùng có thể thoải mái lưu trữ dữ liệu hình ảnh, video, âm thanh, tài liệu mà không phải lo nghĩ về vấn đề thiếu không gian lưu trữ. Ngoài ra, ổ cứng còn được hỗ trợ với phần mềm tự động back up dữ liệu hệ thống từ PC hay laptop, người dùng có thể dễ dàng cài đặt thông qua ứng dụng.

Ngoài ra, ổ cứng di động SSD Western My Passport Go còn được cài đặt với phần mềm WD Discovery giúp cho người dùng có thể dễ dàng kết nối và import các dữ liệu ảnh, video, tài liệu trên các mạng xã hội và các kho lưu trữ đám mây như Facebook, Google Drive.

Tốc độ siêu nhanh

Ổ cứng di động SSD Western My Passport Go 500Gb có tốc độ lên đến 400 MB/s, sử dụng chuẩn giao tiếp USB 3.0 giúp truyền dữ liệu nhanh chóng. Tốc độ của nó mang lại hiệu suất tuyệt vời để giúp chạy các máy ảo và di chuyển dữ liệu trên máy tính của bạn, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và làm được nhiều việc hơn.

Chế độ bảo hành lên đến 3 năm

Ổ cứng di động SSD Western My Passport Go được thiết kế và sản xuất bằng những thành phần linh kiện chính hãng, gia công tốt nhất chính bởi WD để mang đến một sản phẩm được cam kết chất lượng, chế độ bảo hành sản phẩm lâu dài lên đến 3 năm đến từ nhà sản xuất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Sản phẩm Ổ cứng di động
Hãng sản xuất Western
Model (P/N) My Passport Go SSD (WDBMCG0010BYT)
Loại ổ SSD
Dung lượng 1Tb
Chuẩn giao tiếp USB3.0
Kích thước 2.5Inch
Tốc độ đọc/ghi 400MBs/400MBs
Màu sắc Đen viền vàng
SSD

SSD Western Digital, SSD 960GB – 1TB, Chuẩn giao tiếp SSD

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ổ cứng di động SSD Western My Passport Go 1TB (Màu đen viền vàng) WDBMCG0010BYT”