Nước tẩy trang dịu nhẹ – Paula’s Choice – Gentle Touch Makeup Remover (sample 3ml)

30.000

Hết hàng

5 loại dầu thực vật (hoa hướng dương, dừa, meadowfoam, jojoba và hạt nho) kết hợp hoàn hảo trong 1 sản phẩm giúp hòa tan, làm sạch lớp trang điểm cứng đầu nhất và các tạp chất khỏi bề mặt da, bao gồm tạp chất xung quanh mắt, giúp cung cấp quá trình hydrat hóa cho da và chống oxy hóa mạnh mẽ sau mỗi lần sử dụng.

  – Mã sản phẩm: 3140
  – Dung tích: 118 ml / 4 fl. oz.

Tại sao sản phẩm này lại đặc biệt?

GENTLE TOUCH Makeup Remover là sản phẩm tẩy trang cho các loại make up khác nhau, khi bạn lắc sản phẩm, sự kết hợp của những thành phần tốt nhất bên trong sẽ nhanh chóng loại bỏ tất cả các loại trang điểm. Sản phẩm này đặc biệt loại bỏ được cả lớp trang điểm không trôi như mascara hay kem nền lâu trôi hoặc son môi không trôi.

Điểm nổi trội so với sản phẩm tẩy trang khác đó là sản phẩm này cung cấp những thành phần làm mềm da và không để lại trên da cảm giác nhờn hay khô. Sản phẩm tẩy trang đặc biệt này được xây dựng trên một công thức an toàn để có thể sử dụng cho cả vùng quanh mắt. Hoàn toàn không gây kích ứng.

Tất cả các sản phẩm của Paula’s Choice 100% đều không có chất tạo mùi, hoàn toàn được tạo nên từ các thành phần đã được kiểm chứng không gây kích ứng và không được kiểm nghiệm trên động vật.

Sản phẩm này có công dụng gì?

Gently touch là một sản phẩm tẩy trang có thể làm sạch hoàn toàn cả những lớp trang điểm không trôi từ mascara, kem nền lâu trôi hay son không trôi mà không khiến da bị bóng dầu. Công thức độc đáo được thành lập để sử dụng cho cả vùng mi mắt phức tạp và vùng da mỏng manh quanh mắt.

Sản phẩm này dành cho ai?

Gently touch là một sản phẩm tẩy trang dành cho mọi loại da và bất cứ ai muốn một sản phẩm tẩy trang nhanh chóng có thể loại bỏ được hoàn toàn các lớp make up, kể cả mascara không trôi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nước tẩy trang dịu nhẹ – Paula’s Choice – Gentle Touch Makeup Remover (sample 3ml)”