Nước hoa hồng làm dịu và phục hồi da – Paula’s Choice – Calm Redness Relief Toner ( Oily Skin ) (118ml)

690.000

còn 2 hàng

Một sản phẩm nước cân bằng ( Toner ) dịu nhẹ cần thiết cho da nhạy cảm với công thức có chứa thành phần làm mịn da giúp tái sinh những vùng da xạm màu, cũng như nhẹ nhàng làm dịu da mẩn đỏ và tăng cường cấp ẩm cho làn da.

– Dành cho da cực kì nhạy cảm, có mẩn đỏ

– Dành cho da thường đến dầu, da hỗn hợp

– Giúp loại bỏ bụi bẩn và làm mới làn da

– Chất chống oxi hóa giúp làm mịn những vùng da có mẩn đỏ

– Cấu trúc dạng dung dịch cung cấp lượng ẩm cho da mà không gây bóng dầu

– Sử dụng 2 lần mỗi ngày sau khi làm sạch da vào buổi sáng và tối.

Hạn sử dụng: 1/6/2022

Tại sao Nước hoa hồng làm dịu và phục hồi da này lại đặc biệt?

Nước hoa hồng làm dịu và phục hồi da CALM Redness Relief Toner làm giảm dấu hiệu da mẩn đỏ, dành cho da thường đến da dầu là một sản phẩm hoàn hảo. Hoàn toàn không gây kích ứng sau khi làm sạch để ổn định bề mặt da,  làn da sáng hơn, khỏe mạnh hơn và mềm mịn. Trong công thức của chúng tôi có chứa phức hợp chất làm mịn, chất tăng cường cho da được triết xuất từ thực vật, bao gồm trà xanh và chất keo từ lúa mạch để tái sinh làn da xạm màu, da bị mất nước và loại bỏ vùng da bị mẩn đỏ.

Tất cả các sản phẩm của Paula’s Choice 100% đều không có chất tạo mùi, hoàn toàn là các thành phần đã được kiểm chứng không gây kích ứng và không được kiểm nghiệm trên động vật.

Nước hoa hồng làm dịu và phục hồi da có công dụng gì?

CALM Redness Relief Toner dành cho da thường đến da dầu nhanh chóng làm dịu mẩn đỏ và làm dịu vùng da nhạy cảm đồng thời làm mới bề mặt da sau khi rửa mặt. Công thức này chứa các thành phần được chọn lọc kĩ lưỡng của chất chống oxi hóa tiềm năng và thành phần làm mịn chiết xuất từ thực vật.

Nước hoa hồng làm dịu và phục hồi da dành cho ai?

CALM Redness Relief Toner là một sản phẩm dành cho bất cứ ai sở hữu làn da thường đến dầu, những ai đang quan tâm đến việc cải thiện cấu trúc bề mặt da với dung dịch có chứa hydrat nhẹ và thích hợp da nhạy cảm và mẩn đỏ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nước hoa hồng làm dịu và phục hồi da – Paula’s Choice – Calm Redness Relief Toner ( Oily Skin ) (118ml)”