Nước hoa hồng bổ sung chuyên sâu – Paula’s Choice – RESIST Advanced Replenishing Toner (sample 3ml)

30.000

Hết hàng

Là một sản phẩm nước cân bằng ( Toner ) dạng sữa độc đáo có chứa hàm lượng cao thành phần tăng cường da giúp chống lại các dấu hiệu tuổi tác, dành cho da thường đến da khô có thể tái tạo dưỡng chất cần thiết để giúp da chống lại tác hại đe dọa từ môi trường.

– Dành cho da có dấu hiệu lão hóa và nếp nhăn.

– Tốt nhất cho da thường và da khô

– Tăng cường và tái sinh làn da

– Chất chống oxi hóa giúp chống lại các tác nhân của môi trường

– Cung cấp hàm lượng ẩm dồi dào điều trị những vũng da khô.

– Sử dụng một ngày 2 lần sau khi rửa mặt vào buổi sáng và buổi tối.

Nước hoa hồng bổ sung chuyên sâu đặc biệt thế nào?

RESIST Advanced Replenishing Toner là sản phẩm tăng cường chuyên sâu có công thức siêu cấp ẩm với thành phần thiết yếu omega acid béo tiềm năng, thành phần độc đáo đã được nghiên cứu chỉ ra rằng có thể khiến cho làn da bạn tươi trẻ và bảo vệ cũng như nuôi dưỡng hàng rào bảo vệ của làn da.

Tất cả các sản phẩm của Paula’s Choice 100% đều không có chất tạo mùi, hoàn toàn là các thành phần đã được kiểm chứng không gây kích ứng và không được kiểm nghiệm trên động vật.

Nước hoa hồng bổ sung có công dụng gì?

Nước hoa hồng bổ sung RESIST Advanced Replenishing Toner là sản phẩm gồm những thành phần chống lại dấu hiệu tuổi tác, cải thiện lại hàng rào bảo vệ da, giúp giảm dấu hiệu của da bị thương tổn do ánh nắng mặt trời, tái sinh ngay lập tức làn da rạng rỡ. Đây là một trong số những sản phẩm nước cân bằng cung cấp các yếu tố cần thiết cho làn da bị lão hóa, làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn, tăng cường sự săn chắc và cải thiện sự không đều màu trên làn da.

Sản phẩm này dành cho ai?

RESIST Advanced Replenishing Toner là một công thức dành cho những ai sở hữu làn da thường đến rất khô, những ai muốn làm giảm sự xuất hiện của những thương tổn do mặt trời, nếp nhăn, thiếu săn chắc. Mang đến những lợi ích khác biệt cho bất cứ loại da nào đã từng bị khô da do thời tiết hoặc những vùng da bị mỏng,sản RESIST Advanced Replenishing Toner sẽ tái tạo và làm mới làn da.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nước hoa hồng bổ sung chuyên sâu – Paula’s Choice – RESIST Advanced Replenishing Toner (sample 3ml)”