NAS Synology server DiskStation DS2415 +

38.090.000

Hết hàng

Bộ xử lý Intel® Quad-core 2.4GHz
– 2GB DDR3 RAM
– DS2415 + là một máy chủ NAS 12-bay mạnh mẽ có tốc độ vượt trội và tăng tốc mã hóa dữ liệu.
– Hiệu năng cao : Khả năng đọc 449MB / giây, hiệu suất ghi 396MB / giây
– Khả năng mở rộng lên đến 24 ổ cứng

Mã: DS2415 + Danh mục: Từ khóa:

NAS server Synology DiskStation DS2415 +

Thông tin chi tiết :

– NAS server DS2415 + được cung cấp một CPU quad-core 2,4 GHz. Kết hợp với 2GB RAM DDR3 (mở rộng tới 6 GB), hiệu suất hơn 451 MB/s đọc và 415 MB/s ghi

Mã hóa dữ liệu là cần thiết cho chính sách an ninh mạnh. Được trang bị với một công cụ mã hóa phần cứng chuyên dụng, DiskStation DS2415 + sẽ mã hóa cho các dữ liệu nhạy cảm; tập tin và thư mục được mã hóa trên bay mà không mất hiệu năng. DS2415 + cho tốc độ truyền dữ liệu đã mã hóa trên 450 MB/s đọc và 198 MB/s ghi

 

– Khi nhu cầu lưu trữ dữ liệu của bạn phát triển, DS2415 + có thể được kết nối với một đơn vị mở rộng DX1215 chuyên dụng lưu trữ bổ sung trên bay. Với một DX1215 kết nối thông qua một cáp với đầu nối khóa thiết kế đặc biệt, tổng dung lượng hệ thống có thể đạt 144 TB

 

 NAS DiskStation DS2415 +

Được trang bị bốn cổng RJ-45 Gigabit Ethernet có tính năng chuyển đổi dự phòng và hỗ trợ Link Aggregation, DS2415 + đảm bảo thời gian hoạt động mạng liên tục ngay cả khi kết nối mạng LAN xảy ra sự cố trên một cổng, làm giảm nguy cơ gián đoạn dịch vụ và thời gian chết tốn kém. Link Aggregation cải thiện tốc độ kết nối vượt ra ngoài giới hạn của một cáp mạng cổng đơn.

 

 

 Ổ cứng mạng Synology DS2415 + cho phép kết hợp các ổ cứng và đọc / ghi nhanh hơn thông qua bộ nhớ cache SSD, giúp tăng hiệu năng trong khi giảm thiểu chi phí cho mỗi gigabyte. Với các tính năng đọc SSD cache và hỗ trợ dữ liệu, DS2415 + giảm đáng kể độ trễ I / O mà không ngốn tiền của bạn. Chỉ với một khoản đầu tư  nhỏ, doanh nghiệp có thể hưởng lợi từ việc tăng cường hiệu năng máy chủ.

 

 NAS server DiskStation DS2415 +

 Dễ dàng cài đặt và hỗ trợ hot-swappable ổ cứng bảo trì dễ dàng và thời gian hoạt động liên tục nên một ổ đĩa cứng cần thay thế. Ngoài ra, DS2415 + kết hợp một thiết kế làm mát thụ động để giảm sự phụ thuộc vào các bộ xử lý chuyên dụng như quạt làm mát, do đó giảm thiểu bất cứ sự cố nào. Khi hệ thống phát hiện sự cố quạt, cơ chế dự phòng tích hợp đảm bảo hoạt động liên tục cho đến khi nhân viên kỹ thuật hoặc người quản lý chủ sở hữu thay thế nó.

 

DS2415 + tự hào có cổng USB 3.0 để kết nối với các loại thiết bị lưu trữ bên ngoài, trong khi đảm bảo tốc độ truyền tập tin nhanh và hiệu quả. Hỗ trợ cho tốc độ truyền tải USB 3.0 cung cấp lên đến 5 Gbps (khoảng 10 lần nhanh hơn so với USB 2.0), có nghĩa là phải mất ít thời gian để chuyển dữ liệu vào ổ đĩa cứng gắn ngoài, trong khi cũng tiêu thụ ít điện năng hơn.

 

Synology DiskStation Manager (DSM) có kiểu dáng đẹp, trình duyệt dựa trên hệ điều hành chạy trên mỗi DiskStation và RackStation, giúp quản lý Synology NAS của bạn một cách dễ dàng. Với một giao diện người dùng trực quan, DSM làm cho việc truy cập và chia sẻ dữ liệu của bạn thông minh hơn và đơn giản hơn. Cho phép bạn tải về và cài đặt add-on hữu ích các gói thiết kế đặc biệt cho nhu cầu cá nhân hay doanh nghiệp, có nghĩa là bạn có thể thưởng thức trải nghiệm ứng dụng giải trí và làm việc tốt hơn.

 

 Ổ cứng mạng Synology DS2415 + cung cấp các giải pháp lưu trữ liền mạch cho các môi trường ảo hóa, bao gồm VMware, Citrix và Microsoft Hyper-V. Với VMware vSphere ® 5 & hội nhập Vaai, DS2415 + giúp giảm tải hoạt động lưu trữ cụ thể và tối ưu hóa sức mạnh tính toán trong các môi trường VMware. Hỗ trợ Windows ODX tăng tốc độ thao tác dữ liệu như việc chuyển giao dữ liệu được tách ra. iSCSI cũng cho phép người sử dụng SMB củng cố lưu trữ vào các mảng lưu trữ trung tâm dữ liệu  khi cung cấp máy chủ với những ổ cứng ảo.

 

Với sự hỗ trợ của Windows AD, LDAP, và Domain Trust, DS2415 + cho phép tích hợp tài khoản liền mạch. Tính năng User Trang chủ có thể tự động tạo ra một “ngôi nhà” thư mục cho mỗi tài khoản người dùng để giảm thiểu công sức của người quản trị trong việc tạo ra “nhà” thư mục cho tất cả các tài khoản. Hỗ trợ Windows ACL trên DS2415 + cho phép quản trị viên IT tinh chỉnh kiểm soát truy cập và thiết lập các đặc quyền cho các tập tin và thư mục trên DS2415 + thông qua các giao diện người dùng Windows quen thuộc. Với khả năng tương thích với các giao thức chính, DS2415 + có thể loại bỏ máy chủ cấu hình trên không và tăng cường quản trị IT ‘hiệu quả.

 

Với Storage Manager Synology, DS2415 + cho phép triển khai lưu trữ linh hoạt cũng như sử dụng. Bạn có thể tối ưu hóa cấu hình RAID với Synology Hybrid RAID (SHR) trong khi cung cấp bảo vệ dữ liệu dư thừa. 

Đối với các doanh nghiệp có nhiều hơn một máy chủ Synology NAS, CMS cung cấp sự linh hoạt và thuận tiện cho các quản trị viên IT để quản lý tất cả chúng từ một điểm duy nhất của entry. Thông qua một giao diện đơn giản, bạn có thể có được một cái nhìn tổng quan rõ ràng về tiêu thụ tài nguyên và các bản ghi, giúp bạn xác định bất kỳ vấn đề ngay lập tức. Với các chính sách nhóm, CMS có thể làm nhiều hơn nữa cho công việc hàng ngày của bạn. Khi một NAS gia nhập một nhóm, nó sẽ tự động áp dụng quy tắc của mình và cư xử như dự định, mà không cần cấu hình thêm.

 

 NAS SYSTEM SYNOLOGY DS2415

 Chỉ với một DS2415 +, nó có thể xử lý một lượng lớn các nhiệm vụ. DS2415 + giúp công ty của bạn đạt được một lợi thế cạnh tranh bằng cách hành động như một máy chủ đa chức năng. Directory Server cung cấp dịch vụ LDAP, trong khi DNS và DHCP  cho phép bạn lưu trữ một máy chủ tên miền và tự động hoá mạng gán địa chỉ IP không phải trả thêm chi phí. Với Proxy Server Synology, bạn có thể điều chỉnh nội dung cũng như lượng truy cập và theo dõi những người có thể truy cập được trang web để tiết kiệm băng thông. Bạn có thể lưu trữ lên đến 30 trang web với Trạm Web, bảo vệ môi trường văn phòng với Trạm giám sát, gửi và nhận mail bằng miền email của riêng bạn với Trạm Mail, phần khả năng in ấn với máy in Server, làm cho DS2415 + hành động như một máy chủ VPN để truy cập tài nguyên của công ty từ xa, và nhiều hơn nữa.

 Hoạt động liên tục là một mục quan trọng với các doanh nghiệp. DS2415 + hỗ trợ công nghệ Synology High Availability (SHA) kết hợp một máy chủ động và máy thụ động thành một cụm, dữ liệu luôn được nhân đôi cho sau này. Cơ chế Heartbeat phát hiện thường xuyên “nhịp tim” giữa hai máy chủ. Nếu máy chủ chính chết bất ngờ, các máy chủ bị động ngay lập tức được kích hoạt. Với nhiều cổng LAN, DS2415 + cũng đảm bảo dự phòng trong trường hợp sự cố mạng bất ngờ.

Tính năng Backup & Replication cho phép bạn sao lưu dữ liệu từ một DS2415 + DiskStation khác, hoặc máy chủ rsync-tương thích. Nó cũng cung cấp sự linh hoạt để khôi phục lại máy chủ bất kỳ thời điểm cụ thể, và sao lưu điều chỉnh để tối ưu hóa lưu trữ và thời gian xử lý. Ngoài ra, DS2415 + cung cấp cho bạn khả năng sao lưu LUN iSCSI không có phí phụ thêm. Các doanh nghiệp có thể tận hưởng hiệu năng sao lưu hiệu quả với “bản sao Point-in-time” công nghệ cho nhất quán dữ liệu và sao lưu gia tăng để tăng tốc độ xử lý.

 

 DS2415 + cung cấp biện pháp bảo mật tiên tiến để bảo vệ bạn khỏi lỗ hổng bảo mật tiềm năng. Cố vấn an ninh phân tích thiết lập hệ thống, sức mạnh mật khẩu, sở thích mạng và loại bỏ bất kỳ phần mềm độc hại có thể. AppArmor tìm chương trình độc hại từ việc truy cập trái phép tài nguyên hệ thống. Bạn cũng có thể tùy chỉnh mức độ tin tưởng để tránh cài đặt các gói từ các nguồn không tin cậy, bảo vệ NAS của bạn từ các tập tin không biết hoặc giả mạo. Ngoài ra, DS2415 + cung cấp bảo mật tiện ích khác, chẳng hạn như mã hóa AES, xác minh 2 bước, block IP và danh sách cho phép các gói Antivirus, tường lửa và phòng chống tấn công DoS.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “NAS Synology server DiskStation DS2415 +”