Mặt nạ đêm trắng da – Paula’s Choice – Whiterning Mask (50ml)

Original price was: 1.390.000₫.Current price is: 973.000₫.

Hết hàng

Một sản phẩm mặt nạ siêu mềm, giàu dưỡng chất làm sáng da sử dụng qua đêm, có hiệu quả làm mới những vùng da bị xạm màu phức tạp, làm sáng và cấp ẩm hiệu quả cho da.

– Dùng cho những ai đang có vấn đề về lão hóa

– Dành cho mọi loại da

– Cung cấp hàm lượng hydrat giữ cho da mềm mại.

– Có chứa thành phần làm sáng da triết xuất từ thực vật arbutin và uva ursi

– Công thức dạng gel có chứa hàm lượng kem mềm mịn

– Sử dụng như bước cuối cùng của quy trình chăm sóc da ban đêm.

Tại sao sản phẩm mặt nạ đêm trắng da – Whiterning Mask đặc biệt?

Whitening Mask là một sản phẩm mặt nạ dành cho mọi loại da có thể cải thiện làm sáng tông da, cũng như làm mềm cấu trúc bề mặt da, cung cấp lượng ẩm hoàn hảo cho bạn làn da tươi trẻ khỏe mạnh. Cấu trúc sản phẩm dạng lotion mềm nhẹ bao gồm những thành phần làm mềm giúp cải thiện tông da và sự xuất hiện của nếp nhăn nhỏ và nếp nhăn sâu. Để mặt nạ qua đêm, bạn sẽ cảm nhận được sự độc đáo mà sản phẩm này mang lại kể cả khi bạn ngủ.

Tất cả các sản phẩm của Paula’s Choice 100% đều không có chất tạo mùi, hoàn toàn là các thành phần đã được kiểm chứng không gây kích ứng và không được kiểm nghiệm trên động vật.

Sản phẩm mặt nạ đêm có công dụng gì?

Whitening Mask với công thức cấu tạo được sử dụng để trên da qua đêm sẽ cung cấp và tăng cường hàm lượng dưỡng chất giúp làm sáng làn da của bạn, tái tạo lại và làm mịn bề mặt da của bạn.

Mặt nạ đêm trắng da dành cho ai?

Bất cứ ai đã từng bị xạm da hay có những vùng da không đều màu đều có thể được điều trị bởi Whitening Mask. Công thức được thành lập với các thành phần làm mềm, cấp ẩm,sử dụng qua đêm sẽ phù hợp cho bất cứ làn da nào, đặc biệt là những ai sở hữu làn da thường đến khô hoặc hỗn hợp. Bạn có thể sử dụng thường xuyên nếu cần thiết để tái sinh lại làn da rạng rỡ và giúp da phát triển khỏe mạnh hơn, tươi trẻ hơn từ mọi ánh nhìn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mặt nạ đêm trắng da – Paula’s Choice – Whiterning Mask (50ml)”