Kem kiểm soát dầu giảm thiểu lỗ chân lông – Paula’s Choice – Shine Stopper Instant Matte Finish with MICROSPONGE Technology (sample 1ml)

30.000

Hết hàng

Sản phẩm kiềm dầu sẽ giúp bạn có được lớp nền mịn màng. Sản phẩm có tác dụng kiềm dầu , thu nhỏ lỗ chân lông và có thể sử dụng như lớp lót bên dưới lớp make up.

– Dành cho những ai sở hữu lỗ chân lông to

– Dành cho da thường đến da dầu, da hỗn hợp

– Microsponge technology độc đáo giúp kiểm soát bóng dầu

– Có thể sử dụng một mình hoặc bên dưới lớp make up

– Giúp kiềm dầu trong nhiều giờ liền cho cả 1 ngày dài.

Kem kiểm soát dầu giảm thiểu lỗ chân lông có gì khác biệt?

SHINE STOPPER Instant Matte Finish With MICROSPONGE® Technology có chứa công thức hút dầu hoạt động nhanh chóng giúp giữ cho làn da dầu của bạn không bị bóng dầu mà vẫn thu nhỏ lỗ chân lông. Công thức trọng lượng nhẹ giúp làm khô nhanh mà vẫn mềm mại. Có thể sử dụng một mình hoặc sử dụng bên dưới lớp make up để giữ cho lớp make up của bạn giữ trong nhiều giờ liền. Có thể sử dụng một lượng nhỏ để bôi nhắc, duy trì hiệu quả ngày dài.

Tất cả các sản phẩm của Paula’s Choice 100% đều không có chất tạo mùi, hoàn toàn là các thành phần đã được kiểm chứng không gây kích ứng và không được kiểm nghiệm trên động vật .

Sản phẩm Kem kiểm soát dầu giảm thiểu lỗ chân lông này dành cho ai?

SHINE STOPPER Instant Matte Finish With MICROSPONGE® Technology dành cho bất cứ ai sở hữu làn da dầu hoặc dầu từng vùng để duy trì kết quả cho làn da tươi trẻ, hoàn hảo. Là một sản phẩm lý tưởng để giữ cân bằng độ ẩm cho những ai sở hữu làn da hỗn hợp.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kem kiểm soát dầu giảm thiểu lỗ chân lông – Paula’s Choice – Shine Stopper Instant Matte Finish with MICROSPONGE Technology (sample 1ml)”