Kem dưỡng thể siêu mềm mịn – Paula’s Choice – Clinical Ultra-Rich Soothing body Butter (118ml)

769.000

Hết hàng

CLINICAL Ultra-Rich Soothing Body Butter hội tụ đủ các loại tinh dầu từ thực vật, chất làm mềm và bơ hạt mơ sẽ làm mềm làn da khô, vùng da sần sùi hay bất cứ vùng da nào trên cơ thể, mang đến cho bạn làn da mềm mịn, mượt mà.

  • Dùng cho da cực kì nhạy cảm
  • Dùng cho mọi loại da
  • Ngày lập tức làm dịu vùng da khô khó chịu trên da bạn
  • Các thành phần được chọn lọc từ bơ hạt mỡ và tinh dầu thực vật sẽ tái sinh làn da khô của bạn
  • Cáu trúc kem giàu dinh dưỡng sẽ giữ lại lượng ẩm trên da bạn lâu hơn.

Kem dưỡng thể siêu mềm mịn này khác biệt gì?

CLINICAL Ultra-Rich Soothing Body Butter là một giải pháp dưỡng ẩm dành cho bất cứ ai sở hữu làn da khô thiếu nước ở bất cứ vùng nào trên cơ thể. Với công thức siêu cấp nước sẽ ngay lập tức làm mềm làn da khô, da sần sùi và giữ ẩm trong suốt nhiều giờ liền. Sự pha trộn đột phá giữa các loại dầu thực vật, chất chống oxi hóa và làm mềm da như bơ hạt mỡ sẽ hoạt động cùng nhau sẽ mang đến bạn làn da mới, tăng cường và bổ sung dinh dưỡng cho bề mặt da. Cấu trúc thành phần sản phẩm làm tươi mới những vùng da khô sần sùi, trả lại bạn làn da tươi trẻ và mềm mại.

Tất cả các sản phẩm của Paula’s Choice đều 100% không có chất tạo mùi, hoàn toàn đều là các thành phần được kiểm chứng không gây kích ứng và không được kiểm nghiệm trên động vật.

Sản phẩm dưỡng thể siêu mềm mịn có công dụng gì?

CLINICAL Ultra-Rich Soothing Body Butter hoạt động để làm mềm một cách rõ rệt những vùng da khô, sần sùi ở bất cứ đâu trên cơ thể. Với các thành phần được kiểm chứng lâm sàng, công thức chống oxi hóa hoạt động để giữ lại lượng ẩm trên da lâu hơn, giúp cho làn da luôn trong trạng thái đủ ẩm, sản phẩm này là sản phẩm không thể thiếu cho mùa khô cũng như sẽ là giải pháp cải thiện cấu trúc da sần sùi tại những vùng da như gót chân, đầu gối, khuỷu tay và bàn tay. Kết cấu không gây bóng nhờn sẽ khiến bạn dễ dàng thoa rộng trên những vùng da khô, giúp da mịn màng.

Kem dưỡng thể dành cho ai?

Kem dưỡng thể CLINICAL Ultra-Rich Soothing Body Butter được khuyến cáo dành cho những ai sở hữu làn da khô đến rất khô từ đầu đến chân. Đặc biệt hoàn toàn thích hợp cho những vùng da cực kì khô và thô ráp, thường hay xuất hiện khi giao mùa.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kem dưỡng thể siêu mềm mịn – Paula’s Choice – Clinical Ultra-Rich Soothing body Butter (118ml)”