Kem dưỡng thể chống lão hóa – Paula’s Choice – RESIST Retinol Skin-Smoothing Body Treatment (120ml)

820.000

còn 48 hàng

Kem dưỡng ẩm dưỡng ẩm giúp da tạo ra sức mạnh chuyển đổi của retinol tinh khiết giúp giảm sự xuất hiện của làn da không đồng đều và trẻ hóa làn da mềm hơn.

  • Retinol tinh khiết và chất chống oxy hoá giúp cải thiện làn da
  • Bơ tự nhiên và dầu thực vật làm da thẩm thấu đẹp
  • Kết cấu phong phú dưỡng ẩm cho da khô, nhưng lại không nhờn

Hạn sử dụng: 1/6/2022

 

 

Tại sao Kem dưỡng thể chống lão hóa lại khác?

RESIST Retinol Skin Smoothing Body Điều trị kết hợp các thành phần chống lão hóa chủ yếu được thấy trong các chất làm ẩm trên khuôn mặt thành kem dưỡng da cơ thể nhẹ nhàng, gọn nhẹ, và dưỡng ẩm hoàn toàn cho tất cả các loại da. Nó được thiết kế để nhẹ nhàng cho da sức mạnh chuyển đổi của retinol tinh khiết để giúp giảm sự xuất hiện của màu da không đồng đều, giảm bớt khô da và trẻ hóa làn da mềm mại nhưng chắc khỏe hơn.

Nó làm gì?
Sử dụng một chất retinol chuyên biệt và các chất chống oxy hoá mạnh để làm mềm và làm mềm da từ cổ xuống. Nước thơm nhẹ nhàng, tập trung, được kích hoạt bởi sức mạnh của retinol, đi làm việc ngay lập tức để hydrat da khô cũng như cung cấp cho da các thành phần thiết yếu cần để trẻ hơn. Chất làm mềm da và dầu thực vật cung cấp cho bạn một ánh sáng rực rỡ ngay tức thì, bạn sẽ thích nhìn thấy và cảm nhận.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kem dưỡng thể chống lão hóa – Paula’s Choice – RESIST Retinol Skin-Smoothing Body Treatment (120ml)”