Kem dưỡng tái tạo da chống lão hóa – Paula’s Choice – Resist Barrier Repair Moisturizer Skin Remodeling (sample 1.5ml)

30.000

Hết hàng

Dòng kem dưỡng ẩm ban đêm dành cho da thường đến da khô, cung cấp dưỡng chất cho da đồng thời cải thiện độ săn chắc mang đến làn da rạng rỡ, tươi trẻ.

– Dùng cho da lão hóa, da bị nếp nhăn

– Sử dụng tốt nhất cho da thường đến da khô

– Công thức cải tiến điều trị mọi vấn đề lão hóa

– Retinol giúp cải thiện dấu hiệu lão hóa cho da

– Thành phần ngậm nước, cấp ẩm cho da

– Sử dụng như bước cuối cùng của qui trình chăm sóc da ban đêm.

Kem dưỡng này có gì đặc biệt ?

Kem dưỡng tái tạo da ban đêm RESIST Barrier Repair Moisturizer With Retinol là một sản phẩm vượt trội vì có chứa hàm lượng các thành phần được biết đến trong việc điều trị sự xuất hiện của nếp nhăn, da bị xạm màu và thiếu săn chắc.

Tất cả các sản phẩm của Paula’s Choice 100% đều không có chất tạo mùi, hoàn toàn là các thành phần đã được kiểm chứng không gây kích ứng và không được kiểm nghiệm trên động vật.

Kem dưỡng tái tạo da chống lão hóa là thế nào?

Kem dưỡng tái tạo da chống lão hóa RESIST Barrier Repair Moisturizer With Retinol giúp dưỡng chất trên da không bị mất đi và làm sáng da. Cấu trúc kem dạng lotion dịu nhẹ có chứa Retinol cải thiện một cách rõ rệt sự xuất hiện của nếp nhăn và sự thiếu săn chắc trên da. Sản phẩm này bao gồm phức hợp chống lão hóa độc đáo có thể làm giảm sự ảnh hưởng của các tác nhân từ môi trường.

Bạn sẽ thức dậy nhìn và cảm nhận làn da đàn hồi hơn, rạng rỡ hơn và tươi trẻ hơn, ngay cả vùng da nhạy cảm quanh mắt, trên cằm và má.

Sản phẩm kem dưỡng chống lão hóa ban đêm này dành cho ai?

 Kem chống lão hóa tái tạo da RESIST Barrier Repair Moisturizer With Retinol là sản phẩm tốt nhất dành cho da thường đến khô và những ai đang muốn điều trị các dấu hiệu lão hóa.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kem dưỡng tái tạo da chống lão hóa – Paula’s Choice – Resist Barrier Repair Moisturizer Skin Remodeling (sample 1.5ml)”