Kem dưỡng ngày dưỡng giảm lão hóa SPF 50 – Paula’s Choice – RESIST Skin Restoring Moisturizer with SPF 50 (60ml)

930.000

còn 9 hàng

Dòng kem dưỡng ẩm phục hồi và làm sáng da với thành phần chống nắng SPF 50, bảo vệ và phục hồi làn da bạn với khả năng chống nắng vượt trội. Công thức thành phần đặc biệt chứa Nacinamide, Bơ đậu mỡ và chiết xuất từ cam thảo sẽ khiến da bạn trở nên trẻ trung, săn chắc và đều màu hơn. Sử dụng là bước cuối cùng trong liệu trình chăm sóc da ban ngày

Dành cho: Da khô và rất khô

Hạn sử dụng: 1/2/2023

Kem dưỡng này có gì đặc biệt ?

Kem dưỡng tái tạo da ban đêm RESIST Barrier Repair Moisturizer With Retinol là một sản phẩm vượt trội vì có chứa hàm lượng các thành phần được biết đến trong việc điều trị sự xuất hiện của nếp nhăn, da bị xạm màu và thiếu săn chắc.

Tất cả các sản phẩm của Paula’s Choice 100% đều không có chất tạo mùi, hoàn toàn là các thành phần đã được kiểm chứng không gây kích ứng và không được kiểm nghiệm trên động vật.

Kem dưỡng tái tạo da chống lão hóa là thế nào?

Kem dưỡng tái tạo da chống lão hóa RESIST Barrier Repair Moisturizer With Retinol giúp dưỡng chất trên da không bị mất đi và làm sáng da. Cấu trúc kem dạng lotion dịu nhẹ có chứa Retinol cải thiện một cách rõ rệt sự xuất hiện của nếp nhăn và sự thiếu săn chắc trên da. Sản phẩm này bao gồm phức hợp chống lão hóa độc đáo có thể làm giảm sự ảnh hưởng của các tác nhân từ môi trường.

Bạn sẽ thức dậy nhìn và cảm nhận làn da đàn hồi hơn, rạng rỡ hơn và tươi trẻ hơn, ngay cả vùng da nhạy cảm quanh mắt, trên cằm và má.

Sản phẩm kem dưỡng chống lão hóa ban đêm này dành cho ai?

 Kem chống lão hóa tái tạo da RESIST Barrier Repair Moisturizer With Retinol là sản phẩm tốt nhất dành cho da thường đến khô và những ai đang muốn điều trị các dấu hiệu lão hóa.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kem dưỡng ngày dưỡng giảm lão hóa SPF 50 – Paula’s Choice – RESIST Skin Restoring Moisturizer with SPF 50 (60ml)”