Kem dưỡng ẩm siêu cao cấp chứa Retinol – Paula’s Choice – Resist Intensive Repair Cream (50ml)

1.055.000

còn 30 hàng

RESIST Intensive Repair Cream là dòng kem dưỡng ẩm chuyên sâu giúp chống lại các dấu hiệu lão hóa. Sản phẩm được cấu tạo bởi những thành phần tái tạo da có tác dụng cải thiện rõ rệt cấu trúc da, làm mịn và cấp ẩm giúp làn da tươi trẻ và săn chắc.

– Dùng cho da lão hóa, có nếp nhăn

– Dành cho da khô đến rất khô

– Giúp da săn chắc và trẻ trung

– Retinol là một thành phần nổi bật trong việc chống lại các dấu hiệu lão hóa.

– Công thức kem mịn, giàu thành phần dưỡng ẩm

– Sử dựng như bước cuối cùng trong quy trình chăm sóc da ban đêm mỗi ngày

Hạn sử dụng: 1/1/2022

Kem dưỡng này khác biệt thế nào?

Kem dưỡng ẩm siêu cấp RESIST Intensive Repair Cream sẽ tái sinh và làm mới làn da bị khô. Với kết cấu kem mịn mượt, giàu thành phần dưỡng ẩm tuyệt vời, cùng sự kết hợp độc đáo từ Retinol, chuỗi axit amin và chất chống oxi hóa  giúp da láng mượt, cải thiện đáng kể tình trạng da lão hóa và những dấu hiệu của tuổi tác trên mặt, cổ và vùng quanh mắt.

Tất cả các sản phẩm của Paula’s Choice 100% đều không có chất tạo mùi, hoàn toàn là các thành phần đã được kiểm chứng không gây kích ứng và không được kiểm nghiệm trên động vật.

Kem dưỡng ẩm này có công dụng gì?

Kem dưỡng ẩm RESIST Intensive Repair Cream (kem dưỡng ẩm chuyên sâu) ngay lập tức cung cấp cho da một lượng nước lớn, đồng thời làm mờ sự xuất hiện của nếp nhăn và khiến cho da trở nên săn chắc rõ rệt. Thành phần tái tạo da và chất làm mềm được chứng minh là giúp tái sinh lại hàng rào chắn của da, mang đến cho bạn một làn da khỏe mạnh và rạng rỡ mọi ánh nhìn.

Mỹ phẩm dạng kem dưỡng ẩm dành cho ai?

RESIST Intensive Repair Cream được khuyến cáo dành cho những ai sở hữu da khô đến rất khô, những ai quan tâm đến việc làm giảm sự xuất hiện của tuổi tác trên da, tình trạng khô da tại cổ, vùng quanh mắt và mặt.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kem dưỡng ẩm siêu cao cấp chứa Retinol – Paula’s Choice – Resist Intensive Repair Cream (50ml)”