Kem dưỡng ẩm nguồn gốc thiên nhiên chống oxy hóa – Paula’s Choice – Earth Sourced Antioxidant Enriched Natural Moiturizer (60ml)

909.500

còn 2 hàng

Công thức dưỡng ẩm cải tiến phong phú và cực dịu nhẹ, dạng lotion giúp cấp ẩm cho da, điều trị các dấu hiệu tuổi tác trên da nhờ sự kết hợp giữa chất chống oxy hóa và thành phần tái tạo da.

– Dành cho mọi loại da

– Đây là dòng kem dưỡng ẩm chứa đến 98% thành phần tự nhiên

– Công thức tập trung có sự trộn của thành phần chất chống oxy hóa và thành phần hydrat

– Giúp làm mới và tái tạo da

– Công thức dạng lotion làm mềm da kích thích cho da phát triển khỏe mạnh, rạng rỡ.

– Sử dụng như bước cuối cùng của quy trình chăm sóc da ban đêm.

Hạn sử dụng: 1/5/2022

Tại sao sản phẩm Kem dưỡng ẩm này lại khác biệt?

Earth Sourced Antioxidant Enriched Natural Moisturizer ( kem dưỡng ẩm chống lão hóa từ tự nhiên) sử dụng công nghệ đặc biệt nắm bắt được những thành phần tự nhiên và khoa học. 98% công thức tự nhiên của nó hoàn toàn được chiết xuất trực tiếp từ tinh dầu thực vật, không có chứa chất tạo mùi. Mỗi thành phần tự nhiên đều có chức năng cung cấp những gì làn da bạn thật sự cần để cảm thấy khỏe mạnh và rạng rỡ, giảm thiểu sự xuất hiện của nếp nhăn nhỏ và nếp nhăn sâu, thậm chí là sự không đều màu da.

Tất cả các sản phẩm của Paula’s Choice 100% đều không có chất tạo mùi, hoàn toàn là các thành phần đã được kiểm chứng không gây kích ứng và không được kiểm nghiệm trên động vật. Sản phẩm này không có chứa thành phần thực vật có nguồn gốc và được đóng gói 100% bằng vật liệu có thể tái chế.

Kem dưỡng ẩm nguồn gốc thiên nhiên có công dụng gì?

Earth Sourced Antioxidant Enriched Natural Moisturizer có cấu trúc giàu ẩm và cực kì dịu nhẹ, cấp ẩm ngay cho da đồng thời giữ gìn làn khỏe mạnh và tươi trẻ nhờ hỗn hợp chat chống oxi hóa tiềm năng và thành phần tăng cường cho da. Làn da của bạn sẽ luôn trong trạng thái tươi trẻ và mềm mịn như chưa từng thấy. Giờ thì các thành phần tự nhiên đã làm đúng việc của nó !

Sản phẩm Kem dưỡng ẩm này dành cho ai?

Earth Sourced Antioxidant Enriched Natural Moisturizer thích hợp cho mọi loại da, điển hình là da thường đến da khô hoặc da hỗn hợp với những vùng da khô nhẹ. Công thức đặc biệt dành cho những ai thích một sản phẩm chăm sóc da từ các thành phần tự nhiên được chứng minh và hiệu quả.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kem dưỡng ẩm nguồn gốc thiên nhiên chống oxy hóa – Paula’s Choice – Earth Sourced Antioxidant Enriched Natural Moiturizer (60ml)”