Kem dưỡng ẩm ban đêm – Paula’s Choice – Skin Recovery Replenishing Moisturer (60ml)

850.000

còn 10 hàng

Công thức sản phẩm là một sự pha trộn độc quyền của các thành phần dưỡng ẩm được chứng minh sẽ cấp ẩm ngay tức khắc cho vùng da khô. Giúp giảm thiểu sự xuất hiện của nếp nhăn và cải thiện rõ rệt kết cấu của da.

– Dành cho da cực kì nhạy cảm, có mẩn/ửng đỏ

– Dành cho da thường đến da khô/ da rất khô

– Duy trì độ ẩm cho làn da

– Chất chống oxi hóa và tinh dầu thực vật giúp tái tạo làn da rạng rỡ

– Kết cấu kem cao cấp

– Sử dụng như bước cuối cùng của quy trình chăm sóc da mỗi tối.

Hạn sử dụng: 1/9/2022

 

Kem dưỡng ẩm ban đêm đặc biệt thế nào?

SKIN RECOVERY Replenishing Moisturizer trộn lẫn những thành phần được chứng minh có tác dụng cấp ẩm với chất chống oxi hóa chiết xuất từ thực vật và vitamin, giúp bạn đẩy lùi dấu hiệu lão hóa, làm mới và rạng rỡ làn da của bạn theo cách mà bạn chưa từng trải qua trước đó.

Tất cả các sản phẩm của Paula’s Choice 100% đều không có chất tạo mùi, hoàn toàn là các thành phần đã được kiểm chứng không gây kích ứng và không được kiểm nghiệm trên động vật.

Sản phẩm Kem dưỡng ẩm ban đêm này có cộng dụng gì?

SKIN RECOVERY Replenishing Moisturizer ngay lập tức cấp nước cho vùng da khô và làm mịn những nếp nhăn nhỏ với hỗn hợp làm mềm, chuỗi axit amin chống lão hóa và cung cấp chất oxi hóa có thể hoạt động để đẩy lùi các gốc tự do và giúp da chống lại các tác hại từ môi trường. Ngay từ lần đầu tiên sử dụng, bạn sẽ nhìn thấy và cảm nhận được làn da bạn sự hoàn hảo và thoải mái, ngay cả khi s/d vùng quanh mắt.

Sản phẩm Kem dưỡng ẩm ban đêm này dành cho ai?

SKIN RECOVERY Replenishing Moisturizer là một sản phẩm lý tưởng dành cho những ai sở hữu làn da thường đến rất khô và nhìn thấy những dấu hiệu đầu tiên của lão hóa. Sản phẩm dành cho nững ai thích một sản phẩm kem dưỡng nhiều ẩm mà không gây bóng dầu để cải thiện vùng da xạm màu và khô.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kem dưỡng ẩm ban đêm – Paula’s Choice – Skin Recovery Replenishing Moisturer (60ml)”