Kem điều trị và tái tạo đặc biệt dành cho da mụn – Paula’s Choice – RESIST Advanced Pore-Refining Treatment 4% BHA (sample 3ml)

30.000

Hết hàng

Nâng tầm lên 1 cấp độ mới, chất tẩy da chết mạnh mẽ nhưng vẫn dịu nhẹ, giàu chất chống oxi hóa, tan trong dầu, đi sâu vào lỗ chân lông để làm thông thoáng giúp làn da trông trẻ trung, rạng rỡ hơn.

• BHA làm sạch và thu nhỏ các lỗ chân lông bị tắc nghẽn

• Các chất chống oxi hóa chống lại mạnh mẽ các dấu hiệu lão hóa

• Kết cấu serum siêu nhẹ phù hợp với mọi loại da

• Sử dụng sau khi làm sạch hoặc toner (nếu có)

Loại da: Da hỗn hợp, da dầu

Tại sao sản phẩm khác biệt?

Với hàm lượng độc đáo 4%BHA đi sâu vào da và tẩy tế bào chết nhanh chóng vì vậy vấn đề về lỗ chân lông lớn, kết cấu da không đều màu, sần sùi sẽ được cải thiện trong thời gian ngắn.

RESIST Advanced Pore-Refining Treatment 4% BHA được xây dựng với công thức độc đáo cùng các chất chống oxi hóa làm hồi sinh vẻ ngoài săn chắc. Kết cấu serum sẽ lướt nhẹ trên làn da mang đến 1 cảm giác thật êm ái. Một kết quả thật sự ấn tượng.

Sản phẩm này có công dụng gì?

Làn da trở nên khô, xỉn và bị tắc nghẽn khi mà các tế bào chết tích tụ trên bề mặt da. BHA (beta hydroxy acid) hoạt động tương tự như quá trình tẩy da chết tự nhiên của làn da đem lại sự trẻ trung hơn bằng cách làm thông thoáng các lỗ chân lông bị tắc nghẽn tại bước đầu tiên. Tiếp theo các chất chống oxi hóa sẽ tiếp tục đi sâu giúp chăm sóc, làm giảm các dấu hiệu lão hóa da 1 cách rõ ràng.

Sản phẩm này dành cho ai?

RESIST Advanced Pore-Refining Treatment 4% BHA dành cho ai đối mặt với các dấu hiệu: Nếp nhăn, lỗ chân lông to, chống lão hóa, da sần sùi.

Xuất xứ

USA

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kem điều trị và tái tạo đặc biệt dành cho da mụn – Paula’s Choice – RESIST Advanced Pore-Refining Treatment 4% BHA (sample 3ml)”