Kem đặc trị cho vùng da khô và nứt nẻ – Paula’s Choice – LIP & BODY Treatment Balm (0.5oz)

430.000

còn 3 hàng

Đây là loại kem dưỡng môi làm dịu da lâu dài và đáng kinh ngạc, cung cấp cứu trợ tại chỗ cho môi khô, thô ráp hoặc cho da ở bất cứ đâu trên cơ thể, chẳng hạn như trên khuỷu tay, hoặc thậm chí cho móng tay.

  • Nhắm mục tiêu cứu trợ cho môi khô, lớp biểu bì, gót chân và khuỷu tay
  • Biến đổi làn da khô với ứng dụng đầu tiên
  • Công thức đậm đặc có kết cấu phong phú kéo dài

Hạn sử dụng: 1/9/2024

Tại sao nó lại khác?
Balm điều trị LIP & BODY pha trộn các chất làm mềm cổ điển được nghiên cứu tốt với các loại dầu thực vật không mùi thơm bổ dưỡng, kết quả là một công thức độc đáo biến đổi rõ rệt môi với ứng dụng đầu tiên. Không giống như các loại kem dưỡng môi khác và các sản phẩm tương tự, Kem dưỡng da LIP & BODY Balm không cảm thấy dày hoặc sáp và bỏ sót các thành phần như tinh dầu bạc hà và dầu thơm có thể gây ra vấn đề cho môi.
Nó làm gì?
Cung cấp cứu trợ ngay lập tức cho khô, môi flaky, lớp biểu bì, gót chân, và khuỷu tay. Từ lần sử dụng đầu tiên, ứng dụng lâu dài, nhẹ nhàng của nó rõ ràng khiến đôi môi cảm thấy mềm mại hơn bao giờ hết. Đó là đủ nhẹ nhàng cho làn da nhạy cảm bao gồm cả da dễ bị eczema.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kem đặc trị cho vùng da khô và nứt nẻ – Paula’s Choice – LIP & BODY Treatment Balm (0.5oz)”