Kem chống nắng siêu chịu nước SPF 50 – Paula’s Choice – EXTRA CARE Non-Greasy Sunscreen SPF 50 (148ml)

650.000

Hết hàng

Sản phẩm kem chống nắng giàu chất chống lão hóa, lâu trôi sẽ mang đến cho bạn làn da mịn màng bất ngờ bởi cấu trúc sản phẩm dạng kem sữa dành cho cả mặt và cơ thể, mang lại cảm giác nhẹ nhàng bất ngờ trên da.

– Dành cho da hỗn hợp, da dầu

– Công thức lâu trôi dưới nước là một sản phẩm lý tưởng dành cho các hoạt động ngoài trời và thể thao

– Cấu trúc mềm mại mang lại lớp nền hoàn hảo

– Chỉ số chống nắng lý tưởng SPF 50.

Hạn sử dụng: 1/3/2022

Tại sao Kem chống nắng siêu chịu nước SPF 50  này khác biệt?

EXTRA CARE Non-Greasy Sunscreen SPF 50 mang cấu trúc dịu nhẹ, mềm mại, cung cấp chỉ số chống nắng cao thêm vào đó chất chống lão hóa mạnh mẽ.

Tất cả các sản phẩm của Paula’s Choice đều 100% không chứa chất tạo mùi, được chứng mình là không gây kích ứng và chưa từng được test trên động vật.

Sản phẩm này có công dụng chống nắng thế nào?

EXTRA CARE Non-Greasy Sunscreen SPF 50 giúp bảo vệ da trên diện rộng mà không gây bí, cảm giác bóng dầu. Cấu trúc mềm mại và nhẹ nhàng không giống như hầu hết các sản phẩm chống nắng khác! Kem chống nắng giàu chất chống lão hóa có thể sử dụng trên mặt và body, đồng thời đóng vai trò như một lớp base bên dưới lớp make up. Công thức lâu trôi rất lí tưởng cho việc sử dụng cho các hoạt động ngoài trời tại bất cứ thời gian nào.

Kem chống nắng SPF 50 dành cho ai?

EXTRA CARE Non-Greasy Sunscreen SPF 50 có thể sử dụng trên mọi loại da.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kem chống nắng siêu chịu nước SPF 50 – Paula’s Choice – EXTRA CARE Non-Greasy Sunscreen SPF 50 (148ml)”