Dầu xả cao cấp – Paula’s Choice – SMOOTH FINISH Conditioner (429ml)

515.000

Hết hàng

Sản phẩm kem xả tóc độc đáo của Paula’s Choice sẽ hoạt động hoàn hảo trên bất kỳ loại tóc nào. Chỉ cần một lượng nhỏ, các hoạt chất sẽ hoạt động hiệu quả với loại tóc mỏng, trong khi đó một lượng nhiều hơn sẽ dành cho tóc dày và xoăn. Sản phẩm chứa hàm lượng dưỡng chất cực kỳ cao mà không khiến cho tóc bị bết, dính. 

– Hoạt động hiệu quả bất kỳ loại tóc nào

– Giúp mái tóc mềm mại và hạn chế hiện tượng chẻ ngọn, gãy rụng

– Công thức chứa hàm lượng dưỡng cao nhưng không làm tóc bết dính.

– Làm cho tóc mềm mượt và sáng bóng, giữ cho nếp tóc xoăn

– Công thức dịu nhẹ không có chất tạo mùi

Dầu xả cao cấp khác biệt thế nào?

Dầu xả cao cấp SMOOTH FINISH Conditioner là một trong số rất ít những sản phẩm không có chất tạo mùi, sản phẩm này là một trong số hàng tỉ lựa chọn cho những ai sở hữu làn da siêu nhạy cảm, hay những ai nhạy cảm với các thành phần tạo mùi thông thường.

Sản phẩm dầu xả phù hợp cho mọi loại tóc, công thức thông minh có trong dầu xả SMOOTH FINISH Conditioner sẽ phù hợp với mọi lứa tuổi kể cả trẻ nhỏ hay người cao tuổi. Sản phẩm cung cấp ẩm hoàn hảo và hạn chế hiện tượng tóc xơ, gãy rụng. Sử dụng với hàm lượng nhiều hơn nếu bạn sở hữu mái tóc khô và dày, và dùng với một lượng vừa đủ nếu tóc bạn mỏng và mịn.

SMOOTH FINISH Conditioner cho tác dụng hoàn hảo với mọi loại tóc, giúp tóc mượt mà hơn, tỏa sáng hơn và vào nếp nhanh hơn. Cấu trúc mịn như lụa rất dễ sử dụng, mà không khiến bạn cảm thấy bóng dầu hay bết dính. Sản phẩm lí tưởng cho người có da đầu nhạy cảm.

Tất cả các sản phẩm của Paula’s Choice đều 100% không chứa chất tạo mùi, hoàn toàn là các thành phần đã được chứng minh lâm sàng và không kiểm nghiệm trên động vật.

Dầu xả có công dụng gì?

SMOOTH FINISH Conditioner là một công thức hoạt động được ở trên hàng tỉ loại tóc khác nhau, nhưng đặc biệt sẽ giúp ích cho những ai có da đầu nhạy cảm với mùi hương. Họat động như một sản phẩm dưỡng ẩm, làm mềm và không gây gãy rụng cho tóc, màu tóc được xử lí mềm mại và sáng bóng, dễ vào nếp. Kết cấu sản phẩm rất nhẹ hoạt động hiệu quả khi tóc ướt và khô nhanh nên sẽ không bao giờ khiến tóc ở trong trạng thái bết dính và bóng dầu.

Sản phẩm dầu xả này dành cho ai?

SMOOTH FINISH Conditioner được khuyến cáo cho mọi loại tóc và an toàn khi sử dụng trên tóc nhuộm và tóc đã can thiệp hóa chất. Là một sản phẩm tuyệt hảo cho những ai sở hữu làn da dễ kích ứng với mùi hương.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dầu xả cao cấp – Paula’s Choice – SMOOTH FINISH Conditioner (429ml)”