CRUZER FORCE USB FLASH DRIVE CZ71 16 GB

159.000

Dung lượng: 16 GB
Kết nối: USB 2.0

Bộ lưu trữ ở rộng với lớp vỏ kim loại chắc chắn

Bảo hành 2 năm

 

Mã: SDCZ71-016G-B35 Danh mục: , Từ khóa: , ,

SanDisk USB Cruzer Force CZ71 

 

Thông tin chi tiết

  • SanDisk Cruzer Force USB Flash Drive CZ71, bạn sẽ có được khả năng lưu trữ lớn trong một thiết kế đặc biệt phong cách .
  • SanDisk USB flash CZ71 này có một vỏ bọc kim loại cực bền tao phong cách cho nó,với dung lượng lên tới 64GB  ,USB flash đáng tin cậy này có thể thậm chí lưu trữ các tập tin lớn gồm cả hình ảnh có độ phân giải cao và quay video HD.
  • SanDisk SecureAccess phần mềm đi kèm làm cho nó dễ dàng để tạo ra thư mục với mật khẩu bảo vệ mã hóa tập tin và bạn sẽ có thể chia sẻ các tập tin bạn muốn và giữ các tập tin riêng tư quan trọng.

SanDisk USB CZ71

SanDisk USB CZ71

USB SanDisk Cruzer Force

 

Đặc điểm nổi bật

  • SanDisk Cruzer Force USB Flash Drive thiết bị lưu trữ với thiết kế bền và kiểu dáng đẹp mắt mang phong cách thời trang.
  • Cruzer Force USB Flash Drive dung lượng lớn tới 64GB có thể lưu ngay cả tập tin lớn, giữ các tập tin quan trọng của bạn trong tầm tay 1 cách dễ dàng, bao gồm cả video HD, hình ảnh độ phân giải cao, âm nhạc và tài liệu cá nhân.
  • USB nhỏ gọn dễ dàng cho trong túi áo hoặc túi sách, vì vậy sao lưu, lưu trữ file và vận chuyển đơn giản hơn. Nhờ các lỗ nhỏ ở ngoài vỏ kim loại, bạn có thể lắp USB này vào một vòng chìa khóa hoặc dây buộc để thuận tiện mang đi.
  • SanDisk Cruzer Force USB Flash Drive đi kèm với phần mềm SanDisk SecureAccess, tạo ra một thư mục bằng mật khẩu bảo vệ cho các tập tin riêng tư của bạn. Ứng dụng sử dụng 128-bit AES mã hóa , vì vậy bạn sẽ có thể chia sẻ thông tin yêu thích của bạn trong khi ngăn chặn truy cập vào tài liệu riêng tư của bạn.
Dung lượng

16 GB

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “CRUZER FORCE USB FLASH DRIVE CZ71 16 GB”