Chuột không dây Microsoft Arc Mouse Bluetooth (Màu xanh xám) (ELG-00044)

2.250.000

– Thiết kế mỏng, nhẹ, dễ dàng gấp lại vừa vặn với ngăn túi

– Bề mặt cảm ứng tích hợp cả lăn chuột dọc ngang

– Kết nối và pair cực nhanh qua Bluetooth

– Mỏng và tiện lợi chỉ với 1 thao tác bẻ đã có thể cho vào túi xách hoặc balo

Mã: ELG-00044 Danh mục: ,

Chuột không dây Microsoft Arc Mouse Bluetooth (Màu xanh xám) (ELG-00044)

Thiết kế hiện đại

Chuột không dây Microsoft Arc Mouse 2020 được thiết kế với chất liệu cao cấp, kích thước nhỏ gọn cho người dùng cảm giác mỏng nhẹ, có thể mang đi mọi lúc mọi nơi mà không lo về trọng lượng thay vì mang theo một con chuột dây truyền thống cồng kềnh. Bạn chỉ cần duỗi phẳng chuột là có thể cho vào túi xách, balo hay thậm chí là túi quần áo để mang theo bên mình rồi.

Tương tác trực quan

Chuột không dây Microsoft Arc Mouse 2020 cho phép bạn cuộn theo cả chiều dọc và chiều ngang thoải mái mà không lo hư hại sản phẩm. Nút cuộn trái cảm ứng cho trải nghiệm tuyệt vời. Tuy chỉ là một con chuột không dây nhỏ gọn nhưng Microsoft đã cho chúng ta thấy công nghệ của họ tiên tiến đến nhường nào. Bật tắt chuột rất đơn giản, chỉ cần gập cong chuột Arc của Microsoft để bật nguồn và duỗi thẳng chuột để tắt nguồn.

Tính năng SwiftPair kết nối nhanh chóng

Chuột không dây Microsoft Arc Mouse 2020  được trang bị kết nối không dây qua Bluetooth. Ngoài ra bạn có thể kết nối nhanh chóng với PC chạy Windows bằng tính năng SwiftPair. Hơi đáng tiếc một chút là sản phẩm lại không thể kết nối với Macbook, có lẽ đây là điểm trừ duy nhất của sản phẩm. Nhưng bạn đừng lo vì sản phẩm được tích hợp ông nghệ Bluetrack, giúp bạn di chuyển êm ái, nhẹ nhàng, lướt trên mọi mặt phẳng mà không bị cản trở độ nhạy. Phạm vi kết nối không dây 10 mét (33 feet) trong khu vực mở và tối đa 5 mét (16 feet) trong môi trường văn phòng điển hình. Khả năng tương thích Microsoft Windows 10/8.1. Thiết bị phải hỗ trợ Bluetooth® 4.0 trở lên.

Phụ kiện

Chuột máy tính, Chuột không dây

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chuột không dây Microsoft Arc Mouse Bluetooth (Màu xanh xám) (ELG-00044)”