Chuột không dây Bluetooth, Wireless Logitech MX Master 2S

2.499.000

– Công nghệ quang Darkfield Laser: cho phép điều khiển chuột ở bất cứ bề mặt nào (thủy tinh hay các bề mặt có độ gồ ghề, lồi lõm cao)
– Chức năng FLOW cho phép copy file, hình ảnh, thư mục từ máy này sang máy khác mà không cần USB.
– Công nghệ chuyển đổi kết nối nhanh chóng giữ các thiết bị với chỉ 1 nút bấm (có thể thay đổi kết nối giữa 3 thiết bị) và khả năng kết nối không dây bằng bluetooth hoặc wireless với thiết bị,
– Lăn chuột sử dụng công nghệ Hyper-fast: cho phép di chuyển nhanh chóng giữa nhiều trang của văn bản hoặc trên website mà không mất nhiều thời gian
– Pin có thể sạc tích hợp bên trong chuột: cho phép sử dụng lâu dài mà không phải thay thế pin. Thời gian sử dụng lên tới 2 tháng chỉ với 1 lần sạc đầy.
– Màu săc: Đen
Bảo hành: 1 năm

Mã: MX Master 2S Danh mục: Từ khóa: , , ,

Chuột không dây Bluetooth, Wireless Logitech MX Master 2S

Chuột tiêu biểu của Logitech được thiết kế cho người dùng cao cấp và chuyên nghiệp muốn hoàn thành nhiều việc hơn theo cách hiệu quả hơn. MX Master 2S tích hợp Logitech Flow, cho phép bạn điều khiển liền mạch hai máy tính với một con chuột và sao chép-dán nội dung giữa các máy tính. Kết hợp với các tính năng nâng cao khác cùng thiết kế hấp dẫn, con chuột này mang lại sự thoải mái, khả năng điều khiển, độ chính xác và khả năng tùy chỉnh vượt trội.

LÀM VIỆC ĐA MÁY TÍNH DỄ DÀNG
Khám phá tiềm năng của MX Anywhere 2S với Logitech Flow, làm việc qua lại mượt mà giữa các máy tính. Bạn có thể di chuyển con trỏ chuột qua hai màn hình máy tính và thậm chí sao chép/dán văn bản, hình ảnh và tệp tin từ máy này sang máy khác.

THEO DÕI TRÊN MỌI BỀ MẶT
Một con chuột cao cấp xứng đáng với công nghệ theo dõi có chất lượng tốt nhất. Do đó chúng tôi đã thiết kế MX Master 2S với cảm biến 4000-DPi mới nhất hoạt động trên hầu như mọi bề mặt, ngay cả mặt kính.

 

SẠC NHANH
Cắm MX Master 2S vào máy tính của bạn bằng dây sạc micro-USB và chỉ trong vòng 3 phút, nó sẽ được sạc và sẵn sàng cho phép bạn hoạt động suốt cả ngày. Một lần sạc đầy dùng được đến 70 ngày.

 

CUỘN SIÊU HIỆU QUẢ
Cuộn qua các tài liệu hoặc trang web dài nhanh hơn và dễ dàng hơn. Bánh xe cuộn thích ứng với tốc độ tự động chuyển từ chế độ nhấp từng lần sang cuộn siêu nhanh. Chỉ cần bấm nút ở ngón cái là bạn sẽ cuộn từ bên này sang bên kia.

 

CHUYỂN ĐỔI DỄ DÀNG VÀ KHẢ NĂNG KẾT NỐI KÉP
Kết nối MX Master 2S qua Đầu thu Unifying của Logitech kèm theo hoặc công nghệ Bluetooth® tiết kiệm năng lượng. Nhờ có công nghệ Easy-Switch™ của Logitech, ghép cặp tới tối đa 3 thiết bị và chuyển đổi dễ dàng giữa chúng bằng một lần chạm nút.

 

THIẾT KẾ PHỎNG THEO BÀN TAY ĐEM LẠI SỰ THOẢI MÁI
Hình dáng độc đáo hoàn hảo phỏng theo bàn tay hỗ trợ bàn tay và cổ tay bạn ở vị trí thoải mái, tự nhiên. Trải nghiệm khả năng điều khiển chuyển động tinh tế và trải nghiệm mượt mà với các nút và bánh xe được bố trí hợp lý.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Công nghệ cảm biến: Darkfield có độ chính xác cao
 • DPI: Tùy chỉnh 200 tới 4000 dpi
 • Thời gian sử dụng pin: lên tới 70 ngày trong một lần sạc đầy (Thời gian sử dụng pin có thể thay đổi tùy theo người dùng và điều kiện sử dụng máy tính)
 • Pin: pin sạc Li-Po (500 mAh).
 • Số lượng nút: 7
 • Nút thao tác: Có
 • Bánh xe cuộn: Có, có chế độ chuyển tự động
 • Nút tiêu chuẩn và đặc biệt: Tiến/Lùi và nhấp chuột giữa
 • Khoảng cách hoạt động không dây: 10m
 • Công nghệ không dây: Công nghệ không dây 2.4 GHz nâng cao
 • Phần mềm tùy chọn: Logitech Options và Logitech Flow

 

Trọng lượng 0,4 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chuột không dây Bluetooth, Wireless Logitech MX Master 2S”